Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Hundred

Hundred

Hundred (2016) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 4.1 điểm / 21 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Hundred Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ HD

Mở đầu bộ anime Hundred là câu chuyện kể về một loài sinh vật lạ xâm chiếm Trái Đất được gọi là Savage, chúng bỗng nhiên ồ ạt đem vũ khí đến địa cầu nhằm chiếm đoạt lãnh thổ, khi đó mọi vũ khỉ đều vô tác dụng với chúng, bởi vì chúng quá mạnh so với con người, khi đó duy nhất chỉ có vũ khí công nghệ được gọi là Trăm mới có khả năng để có thể ngăn chặn được cuộc tấn công của lũ quái vật này.

Xuất hiện trong Phim Hundred là một thanh niên tên là Hayato Kisaragi, anh cũng chính là người duy nhất còn sống sót lại sau cuộc tấn công của Savage, là một người thông minh, tài trí hơn người Hayato đã nhanh chóng tiếp cận được công nghệ trên để nắm quyền kiểm soát loại vũ khí tối tân nhất thế giới này, và từ đó anh trở thành trung tâm của mọi sự chú ý khi chính anh sẽ là người giải cứu thế giới khỏi người ngoài hành tinh. Từ đó Hayato đã được mời để làm chỉ huy cấp cao tại Little Garden, đó là một học viện quân sự uy tín trên những chiến hạm.

Từ khi được giao trọng trách cao cả, Hayato đã luôn cố gắng để tập luyện với cường độ cao, để anh có thể sẵn sàng cho tất cả các trận chiến có thể xảy ra bất cứ lúc nào, cũng từ đó anh ngay lập tức thu hút sự quan tâm của nhiều bạn nữ và bị lôi kéo vào một số sự cố khi anh cố gắng chiến đấu chống lại những sinh vật đang sống trên trái đất và đe dọa sự an toàn của nó. Liệu rằng chàng trai trẻ Hayato có thể hoàn thành được nhiệm vụ của mình không? Và những câu chuyện tình ngoài lề của anh với những cô nàng xinh đẹp sẽ như thế nào, mời các bạn đón xem bộ Phim Anime Hundred để khám phá nhé.

Phim liên quan