Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Hung Thần Đại Dương: Thảm Sát

Hung Thần Đại Dương: Thảm Sát

47 Meters Down : Uncaged (2019) Status: REMOVED
Your rating: 0
8.1 12 votes

Trailer phim

Đạo diễn


Diễn viên


Phim Hung Thần Đại Dương: Thảm Sát – 47 Meters Down 2: Uncaged (2019) Vietsub Thuyết minh

Cá mập chưa bao giờ là một loài động vật hiền lành, mỗi năm có không ít người bị chúng giết chết, đặc biệt là trong các bãi biển không có độ an toàn cao. Chính vì thế mà nhiều đạo diễn muốn khai thác đề tài này, nó mang đến sự hấp dẫn và thực tế đến kỳ lạ, qua đó giúp nhiều người ý thức được hơn về sự nguy hiểm của cá mập. Tháng 9, khán giả sẽ được theo dõi phần 2 của “siêu phẩm” 47 Meters Down ra mắt vào năm 2017, phim được kỳ vọng sẽ tạo nên cơn sốt trong thời gian tới.

Hung Thần Đại Dương 2

Phim có tựa đề đầy đủ là Hung Thần Đại Dương: Thảm Sát, do đạo diễn Johannes Roberts vừa đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất vừa tham gia viết kịch bản, đồng thời ông cũng là cái tên có công không nhỏ tạo nên sự thành công cho phần đầu. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng với một số ngôi sao đáng chú ý như: Corinne Foxx, Sistine Stallone, Sophie Nélisse, Brianne Tju, Nia Long, John Corbett, Davi Santos,…

Hung Thần Đại Dương 2 - Thảm Sát (2019)

Sasha và 3 người bạn khác của cô đam mê thám hiểm và họ quyết định thực hiện chuyến đi đến một vùng biển nổi tiếng để khám phá thành phố chìm sâu trong nước. Lần này, họ phải lặn xuống rất sâu và bắt đầu phát hiện ra một số tàn tích thú vị, cùng nhiều bộ hài cốt còn nguyên vẹn. Tuy nhiên, nhóm bất ngờ bị cuốn vào một hang động ngập nước, dẫn đến nơi sinh tồn của loài cá mập nguy hiểm nhất đại dương. Hoảng sợ, lo lắng nhưng tất cả đều phải cố gắng giữ bình tĩnh để tìm cách thoát ra ngoài.

Loading...

Phim liên quan