Hương Ga

Hương Ga

Huong Ga - Rise (2014) Trạng thái: Trailer 5.9 - 11 votes
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.3 / 10 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Hương Ga HD bản đẹp

Hương ga  một trong những bộ phim được chờ đợi nhất trong năm 2014 cho tới tận năm 2015, một bộ phim hành động đúng nghĩa chất xã hội đen mà từ lâu rồi Việt Nam sản xuất sau những Dòng Máu Anh Hùng hay là Bẫy Rồng . Phim Hương Ga có sự hội tụ của nhiều cái nhất của nền điện ảnh việt ở thời điểm hiện tại khi sở hữu dàn diễn viên nổi tiếng bậc nhất như Trương Ngọc Ánh, Bình Minh, Chi Bảo… cùng các diễn viên như Ưng Hoàng Phúc, Phương Thanh… dưới bàn tay nhào lặn của đạo diễn Cường Ngô. Phim bản quyền nên chúng tôi ngừng chiếu, rất mong các bạn thông cảm!
huong ga 2014
Từ lâu rồi người ta mới thấy Trương Ngọc Ánh tham gia vào một bộ phim điện ảnh và vai diễn trong Hương Ga là sự thử thách hoàn toàn mới mẻ, đây cũng là một bộ phim đi tiên phong trong mảng xã hội đen việt nam cùng như khởi đầu cho hàng loạt dự án phim hành động của Việt Nam trong năm 2015 và 2016.

Huong Ga - Rise

Trong tương lai chắc chắn dòng phim này sẽ ngày càng được các đạo diễn khai thác sâu hơn khi mà nguồn vốn làm phim cũng như tiền tài trợ cho các nhà sản xuất ngày càng cải thiện hơn so với trước kia. Phim có vài cảnh nóng , các diễn viên đã diễn rất thật để lột tả được những mặt thật trong giới giang hồ .
Huong Ga - Rise
Phim Hương Ga là một câu chuyện một hành trình của đời người với nhiều biến cố chấn động để biến đổi một bé gái ngây thơ tên Diệu thành một Hương Ga gai góc, giang hồ với chiều sâu nội tâm phức tạp. Không nhằm miêu tả sự thật trần trụi của giới giang hồ, thách thức của đoàn làm phim Hương Ga Full chính là thể hiện sao cho thật chân thực nhưng không quá bạo lực, bộc lộ được sự thương cảm cho nhân vật và đặc biệt là tính nhân văn trong toàn bộ tác phẩm.

Phim liên quan