Huyền Thoại Hiệp Sĩ

Huyền Thoại Hiệp Sĩ

A Knight's Tale (2001) Status: REMOVED
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.5 / 2 lượt]

Trailer phim

Đạo diễn


Diễn viên


Heath Ledger isSir William Thatcher / Sir Ulrich von Lichtenstein of Gelderland
Sir William Thatcher / Sir Ulrich von Lichtenstein of Gelderland
Rufus Sewell isCount Adhemar of Anjou
Count Adhemar of Anjou
Shannyn Sossamon isLady Jocelyn
Lady Jocelyn
Paul Bettany isGeoffrey Chaucer
Geoffrey Chaucer
Mark Addy isRoland
Roland
Bérénice Bejo isChristiana
Christiana
Scott Handy isGermaine
Germaine

Xem phim Huyền Thoại Hiệp Sĩ – A Knight’s Tale (2001) vietsub thuyết minh

Khởi nghiệp từ năm 1988 với hơn 20 bộ phim, Brian Helgeland không chỉ được biết tới là một đạo diễn xuất sắc của Hollywood, mà ông còn là một đạo diễn cực tài ba, đa phần phim do ông chỉ đạo đều được chính ông viết kịch bản và nhiều phim trong số đó đạt được thành công lớn, thắng lợi cả về mặt thương mại lẫn giải thưởng và Huyền Thoại Hiệp Sĩ chính là một trong số đó. Bộ phim được ra mắt vào năm 2001 và được đầu tư kinh phí khá ấn tượng, con số 65 triệu USD là không hề nhỏ trong thời điểm đó, nó thậm chí còn được xếp vào hàng boom tấn và dàn diễn viên tham gia trong phim đều là những cái tên lớn của điện ảnh thế giới như Heath Ledger, Rufus Sewell, Shannyn Sossamon.
Huyền Thoại Hiệp Sĩ
Nội dung của phim Huyền Thoại Hiệp Sĩ bắt đầu từ một trận cưỡi ngựa đấu thương của các hiệp sĩ trong vùng, thế nhưng một hiệp sĩ đã bất ngờ bị mất mạng ngay giữa trận đấu và chủ của trang trại của hiệp sĩ này là William Thatcher (Heath Ledger), đã quyết định mặc lên người bộ áo giáp của hiệp sĩ đó và với sự giúp đỡ của hai người bạn của anh ta để có thể hoàn thành trận đấu và anh đã thắng giải cưỡi ngựa đấu thương. Khi cả ba rời khỏi giải đấu và về nhà, Will sẽ thuyết phục hai người bạn rằng anh ấy có thể trở thành một ngôi sao bằng cách tham gia các giải đấu khác và trở thành một hiệp sĩ thực sự.
Huyền Thoại Hiệp Sĩ
Geoffrey Chaucer (Paul Bettany) một nhà văn vô danh, và họ vô tình gặp nhau trên đường đồng ý làm giả các giấy tờ của Will về phả hệ hoàng gia và trở thành Herald. Điều này đã cuốn họ bắt đầu vào một cuộc hành trình đầy những sự lừa dối, nguy hiểm, tình yêu và thất bại. Trong chuyến đi này, họ sẽ gặp một công chúa xinh đẹp, đối mặt với những khuôn mặt sẽ làm họ phải nản lòng nhất, những đối thủ đấu thương khủng khiếp nhất và Will sẽ đi vào đó với sự khởi đầu khiêm tốn của mình.