Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Huyết Mạch Kiêu Hùng

Huyết Mạch Kiêu Hùng

Sai Lohit (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (32/32 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.3 điểm / 7 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Huyết Mạch Kiêu Hùng – Sai Lohit (2018) Vietsub Thuyết minh

Trong khi điện ảnh Hàn Quốc đang tập trung vào mảng phim điện ảnh và có những thành công vang dội trên đấu trường quốc tế thì Thái Lan lại đầu tư mạnh mẽ cho phim truyền hình với hàng loạt dự án phim đáng chú ý. Và không thể không kể đến công sức to lớn đài CH7, đây được đánh giá là đài chất lượng nhất xứ chùa vàng với nhiều bộ phim kinh điển. Năm 2018, đài đã cho ra mắt không ít siêu phẩm truyền hình, và Sai Lohit là ví dụ tiểu biểu, phim được phát sóng vào nửa cuối năm 2018 và nhanh chóng tạo nên cơn sốt tại thị trường Thái.

Huyết Mạch Kiêu Hùng - Sai Lohit (2018)

Phim được tạm dịch là Huyết Mạch Kiêu Hùng, thuộc thể loại tâm lý cổ trang, do đạo diễn Salaya Sukanivatt đảm nhận vai trò kịch bản, sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên không thể chất lượng hơn như: Sirilak Saran, Tisanart Sornsuek, Chanapol Sataya, Jarujinda Duangdao,…Được chuyển thể từ bộ phim nổi tiếng cùng tên, và được đầu tư công phu nên phim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả và các chuyên gia ngay từ khi khởi động.

Huyết Mạch Kiêu Hùng

Lấy bối cảnh thời cổ trang, phim viết nên một câu chuyện lịch sử cảm động, với tình yêu quê hương, sự dũng cảm của những chiến binh, sẵn sàng hi sinh để mang lại hạnh phúc cho gia đình, đất nước. Krai, một chàng trai xuất thân nhà binh, dũng cảm và kiên cường, anh đem lòng yêu mến tiểu thư Dao, người con gái anh nguyện chăm sóc anh cả đời. Tuy nhiên, chiến tranh đến, Krai phải ra chiến trận, anh chấp nhận gạt bỏ lại chuyện hôn nhân đại sự để cống hiến cho nước nhà và hứa sẽ trở nên bên cạnh Dao.

Phim liên quan