Huyết Sắc Thương Khung

Huyết Sắc Thương Khung

Bầu Trời Máu (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (26/26 Tập)
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 / 25 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênPhim Huyết Sắc Thương Khung – Bầu Trời Máu 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Huyết Sắc Thương Khung là bộ phim hoạt hình 3D mới nhất của điện ảnh Trung Quốc, phim dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 18 tháng 8 năm 2017. Qua trailer chính được nhà sản xuất tung ra thị trường thì phần nào chúng ta có thể hình dung được tạo hình nhân vật, phong cách làm phim và cốt truyện chính. Phim được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên được khá nhiều bạn đọc yêu thích.

Phim Huyết Sắc Thương Khung - Bầu Trời Máu 2017 poster

Nội dung phim Huyết Sắc Thương Khung xoay quanh câu chuyện về anh chàng Tiểu Minh. Trong một lần tình cờ cài vào điện thoại một ứng dụng mang yên Bầu Trời Máu thì anh quen biết cô gái lạ qua mẽ QR mà anh từng gặp trên chuyến xe buýt. Sau đó, anh được đưa đến một thế giới ảo hoàn toàn khác, tại đây anh phải tìm mọi cách để tồn tại và chống lại những kẻ đeo mặt lạ bí ẩn.

Phim Huyết Sắc Thương Khung - Bầu Trời Máu 2017

Tiểu Minh luôn trong trạng thái phải chiến đấu để sưu tầm những thẻ bài quý giá. Nơi này, anh gặp được những người bạn mới, những đồng đội theo anh trong quãng đường còn lại, những chiến binh cuối cùng còn sót lại sau những cuộc chiến với những tên quái vật đeo mặt nạ. Họ phải tiếp tục chiến đấu để đến được với đàn tế, nơi mà họ có thể thoát ra được, chúc các bạn xem phim vui vẻ.