ID:Invaded

ID:Invaded

ID: INVADED (2020) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 4.1 điểm / 36 lượt]

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim ID:Invaded (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

ID:Invaded được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Ōtarō Maijō, bộ truyện này được phát hành vào tháng 10 năm 2019. Ngay sau đó một bộ anime được chuyển thể cũng chính thức được công chiếu, phim được sản xuất bởi Studio: NAZ, dưới sự chỉ đạo trực tiếp bởi đạo diễn Ei Aoki.

Cốt truyện trong bộ anime ID:Invaded là câu chuyện xoay quanh về nam nhân vật chính Sakaido, anh hiện đang là một thám tử thiên tài có thể theo dõi bất kỳ tên tội phạm nào. Tuy nhiên cuộc sống của anh bỗng nhiên thay đổi một cách chóng mặt, khi con gái anh ta bị sát hại, sự trả thù lại đưa anh ta vào phía bên kia của pháp luật.

Bây giờ trong tù, anh ta giúp cảnh sát giải quyết những bí ẩn bằng cách sử dụng một hệ thống xâm chiếm danh tính của một người. Dần dần, một vệt máu hình thành, và tất cả dẫn đến kẻ giết con gái mình. Mọi câu chuyện lại bắt đầu dẫn đến những tình tiết đầy bí ẩn xoay quanh về vụ án của con gái anh. Và rồi cuộc hành trình của Sakaido sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đón xem bộ Phim ID:Invaded để theo dõi nhé các bạn.