Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Ikkitousen: Western Wolves

Ikkitousen: Western Wolves

Ikki Tousen: Western Wolves (Ss5) (2019) Status: REMOVED
Your rating: 9
7.6 12 votes

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Ikkitousen: Western Wolves 2019 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Sau thành công của những phần trước, đạo diễn Takashi Watanabe lại tiếp tục trình làng đứa con cưng của mình, bộ phim chính thức được mang tên Ikkitousen: Western Wolves, đây cũng chính là phần thứ 5 của phim, thuộc vào trong series phim Ikkitousen, điều đặc biệt trong phim là đội ngũ sản xuất phim vẫn được giữ nguyên cho đến bây giờ.

Nội dung trong bộ anime Ikkitousen: Western Wolves là câu chuyện xoay quanh một cô gái có tên là Hakufu Sonsaku, vào thời điểm hiện tại thì cô hiện đang là một nữ sinh cao trung sở hữu một miếng ngọc bội kì bí mang những ngườn sức mạnh kì lạ khác nhau. Miếng ngọc bội ấy giúp cô liên kết được với linh hồn và sức mạnh của viên tướng Tôn Sách trong thời Tam Quốc Chí ở Trung Quốc.

Sở hữu những nguồn sức mạnh đó, cô nàng Hakufu Sonsaku đã đi giao chiến với các học sinh từ những trường khác, mỗi người trong bọn họ đều mang trên mình miếng ngọc bội ẩn chứa một vị anh hùng nào đó trong thời Tam Quốc. Và rồi câu chuyện của cô nàng nữ xinh này sẽ đi đến đâu? Mời các bạn đón xem bộ phim Ikkitousen: Western Wolves để theo dõi nhé.

Phim liên quan

Ikkitousen: Western Wolves 3, Ikkitousen: Western Wolves anime, Ikkitousen: Western Wolves vietsub, Ikkitousen: Western Wolves vuighe, Ikkitousen: Western Wolves animehay, Ikki Tousen: Western Wolves (Ss5) zingtv, Ikkitousen: Western Wolves fpt play, Ikkitousen: Western Wolves anime47, Ikkitousen: Western Wolves full/trọn bộ, Ikkitousen: Western Wolves tập cuối.