Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Infini-T Force

Infini-T Force

Lực Lượng Infini-T (2017) Đang chiếu: Tập 7 Sắp chiếu: Tập 8
Your rating: 0
7.3 3 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Infini-T Force – Lực Lượng Infini-T (2017) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Infini-T Force được biết đến là một bộ phim hoạt hình 3D của Nhật Bản, bộ phim cũng chính là sản phẩm hợp tác giữa Tatsunoko và Digital Frontier. Nội dung trong phim là câu chuyện xoay quanh nữ nhân vật chính Emi, hiện tại cô mới tròn 17 tuổi và đang sống ở Shibuya Tokyo, cô sống một mình trong nhà kể từ khi cha cô rời đi vì những lý do không giải thích được.

Vào một ngày nọ, đột nhiên một vòng xoáy bí ẩn của số phận liên quan đến một vật phẩm ma thuật nào đó thay đổi mọi thứ. Một cây bút chì bí ẩn, của tất cả mọi thứ, được liên kết với sự xuất hiện của các anh hùng từ một thế giới khác! Đây có thể là khởi đầu cho sự phấn khích mà cô ấy rất khao khát, hay còn gì nữa không?

Thời gian sau này Emi có gặp được bốn người anh hùng huyền thoại, khi đó trong tay Emi có sở hữu một Case có hình dạng của một cây bút chì lớn, phản ánh mong muốn vẽ của cô, không chỉ có vậy Emi còn được tiết lộ là con gái của Z. Liệu rằng cuộc hành trình của cô gái trẻ này sẽ đi đến đâu? Mời các bạn đón xem bộ phim Infini-T Force – Lực Lượng Infini-T để theo dõi nhé.

Phim liên quan

Infini-T Force Tập 8, Infini-T Force vietsub, Infini-T Force thuyết minh, Infini-T Force phụ đề tiếng việt, Lực Lượng Infini-T dongphim, Infini-T Force bilutv, Lực Lượng Infini-T phimmoi, Infini-T Force full/trọn bộ, Infini-T Force tập cuối.