Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Jashin-chan Dropkick’ (Phần 2)

Jashin-chan Dropkick’ (Phần 2)

Dropkick on My Devil!! Dash, False God My Dropkick 2nd Season, Dropkick on My Devil!! 2nd Season (2020) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Jashin-chan Dropkick’ Phần 2 (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Ngay sau khi phần 1 của bộ anime Jashin-chan Dropkick được công chiếu trong năm 2018 phim đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt với khán giả, chính vì lẽ đó mà phần 2 của bộ anime này lại tiếp tục được khởi chiếu vào đầu năm 2020, phim còn được biết đến với một tên gọi khác là Dropkick on My Devil!! Dash.

Nội dung trong bộ anime Jashin-chan Dropkick’ Phần 2 là câu chuyện xoay quanh về một cô nàng có tên là Yurine Hanazono, cô là một sinh viên đại học, cô có một trái tim đen tối, luôn muốn tất cả mọi thứ phải là của mình, khả năng đặc biệt của cô nàng này là triệu hồi quỷ, và không ai khác cô ấy chính là người đã triệu hồi quỷ Jashin-chan đến với thế giới loài người. Cũng kể từ đó mà mọi rắc rối diễn ra trong cuộc sống của họ bắt đầu diễn ra.

Cũng chính vì không trở về được với địa ngục lên Jashin-chan đành phải sống chung với Yurine, nhưng Jashin-chan nói: Tôi sẽ có thể trở lại địa ngục nếu tôi giết người triệu hồi tôi, điều này khiến cho Yurine cảm thấy thực sự sợ hãi, liệu rằng cô nàng Jashin-chan có làm như vậy thật không? Hay sẽ ở lại cùng với con người? Mời các bạn đón xem phim Dropkick on My Devil!! 2nd Season để khám phá nhé các bạn.

Phim liên quan