Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Jingai-san no Yome

Jingai-san no Yome

Jingai-san no Yome (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Jingai-san no Yome Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Jingai-san no Yome được biết đến là một bộ anime chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên, bộ truyện này được viết bởi Yu Aikawa và minh họa bởi Akiwo Yasaka và chính thức được công bố và phát hành vào tháng 6 năm 2016. Cho đến nay bộ anime cùng tên của đạo diễn Hisayoshi Hirasawa đã chính thức được phát sóng. Hứa hẹn sẽ đem đến một anime hấp dẫn mà khán giả khó lòng có thể bỏ qua.

Nội dung của bộ Phim Jingai-san no Yome là câu chuyện xoay quanh một cậu học sinh cao trung có tên là Tomari Hinowa, hiện tại cậu mới tròn 16 tuổi, cậu là một người sống rất khép kín và ít ồn ào, tuy nhiên bất ngờ đã đến với cuộc đời của Tomari Hinowa và đã thay đổi cuộc sống của cậu một cách chóng mặt

Một cuộc hôn nhân không ai nghĩ ra được, Tomari đã chính thức kết hôn với một… cái gì đó mà không phải người, một sinh vật to lớn, bí ẩn và có bộ lông xù xù, với hình dạng rất kì lạ. Không hiểu cuộc sống hôn nhân của cậu sẽ thế nào nhỉ… Mời các bạn đón xem bộ phim thú vị mang tên Jingai-san no Yome để khám phá những điều bí ẩn mà phim mang đến nhé.

Phim liên quan