Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Kabukichou Sherlock

Kabukichou Sherlock

Sherlock Holmes Và 5 Vị Thám Tử (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Kabukichou Sherlock – Sherlock Holmes Và 5 Vị Thám Tử (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Đối với những ai yêu thích dòng phim thám tử, điều tra tội phạm, thì bộ anime Kabukichou Sherlock là một bộ phim mà bạn không thể bỏ qua trong năm 2019. Sherlock Holmes chính là nhân vật chính trong bộ anime này, nhắc đến Sherlock Holmes thì không ai là không biết anh là một thám tử thiên tài, khả năng phán đoán tài tình, phá án giỏi, đã giúp anh ấy tạo được cho mình một chỗ đứng, anh được ví như nhân vật Conan, một thám tử nhí lừng danh.

Nội dung trong Phim Kabukichou Sherlock được lấy bối cảnh tại khu đông thuộc Shinjuku, quận Kabuki-chou rực rỡ ánh đèn nằm ngay trung tâm thành phố hỗn độn. Bên dưới ánh đèn sáng ấy, bóng tối luôn chực chờ hành động. Nhưng, ngay bên dưới bóng tối tội phạm ấy, ánh sáng của căn hộ thám tử vẫn chiếu ra. Căn hộ này thuộc quyền sở hữu của bà Hudson và 7 con người lập dị, mờ ám.

Cuộc sống của cả thành phố đang yên bình, bỗng nhiên một sự việc trấn động đã diễn ra. Chuyện xảy ra bắt đầu vào một đêm, một nhân vật máu lạnh với biệt danh Jack Máy Cưa xuất hiện và giết người, để lại nỗi kinh hoàng cho tất cả mọi người. Và từ đó, biệt đội thám tử Sherlock Holmes Và 5 Vị Thám Tử bắt đầu đứng dậy để tìm kiếm manh mối, tìm kẻ chủ mưu để trừng phạt.

Phim liên quan