Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Kamen Rider Blade: Missing Ace

Kamen Rider Blade: Missing Ace

Kamen Rider Blade: Missing Ace (2004) Trạng thái: HD 70 phút
Your rating: 10
8.8 13 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Kamen Rider Blade: Missing Ace 2004 Vietsub Thuyết Minh HD

Nội dung trong Phim Kamen Rider Blade: Missing Ace là câu chuyện được kể về lịch sử từ mười ngàn năm trước, khi đó xuất hiện một trận chiến lớn gọi là Battle Royal, đây là cuộc chiến giữa 53 Undead, đại diện cho một loài phải đứng lên để đấu tranh dành sự thống trị trên tất cả những loài khác. Cuộc chiến này kết thúc với chiến thắng của Human Undead, ahy còn được gọi là tổ tiên của loài người, và từ đó con người đã giành được quyền làm chủ Trái Đất.

Quay lại thời điểm hiện tại, khi đó xuất hiện một tổ chức được gọi là BOARD, họ chuyên phát triển các Rider Sy, sau những phát minh được làm ra, họ đã trang bị cho hai người đàn ông trẻ tuổi là Kenzaki Kazuma và Tachibana Sakuya chiến đấu với tư cách Kamen Rider Blade và Kamen Rider Garren để bảo vệ con người và phong ấn Undead. Kể từ đó những người anh hùng này đã đứng lên chiến đấu để bảo vệ chính nghĩa, bảo vệ nền hòa bình cho con người.

Bỗng nhiên khi đó xuất hiện một Undead không rõ loài, anh ta được mệnh danh là Aikawa Hajime, anh ta sống với con người như bình thường và chiến đấu với tư cách là Kamen Rider Chalice, mà không rõ mục đích, điều này đã khiến chi những tổ chức phải đứng lên để tìm hiểu. Vfa từ đó một cuộc chiến bỗng nhiên bùng nổ mạnh mẽ giữa những siêu anh hùng này. Cùng đón xem bộ Phim Kamen Rider Blade: Missing Ace để theo dõi nhé các bạn.

Phim liên quan

Kamen Rider Blade: Missing Ace vietsub, Kamen Rider Blade: Missing Ace thuyết minh, Kamen Rider Blade: Missing Ace phụ đề tiếng việt, Kamen Rider Blade: Missing Ace dongphim, Kamen Rider Blade: Missing Ace bilutv, Kamen Rider Blade: Missing Ace phimmoi,