Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Kamen Rider Brave: Survive! The Revived Beast Rider Squad

Kamen Rider Brave: Survive! The Revived Beast Rider Squad

Kamen Rider Ex-Aid Special Game (2017) Trạng thái: HD 22 phút
Your rating: 0
8.3 7 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênPhim Kamen Rider Brave: Survive! The Revived Beast Rider Squad (2017) vietsub thuyết minh

Phim Kamen Rider Brave: Survive! The Revived Beast Rider Squad được biết đến là một phần Spin-off trong series Phim Kamen Rider Ex-Aid. Ngoài ra phim còn được tạm dịch với tên gọi tiếng Việt là Sự Phục Sinh Của Nhóm Beast Rider, cốt truyện trong bộ phim này chủ yếu nói về nhân vật Kamen Rider Brave.

Nội dung trong Kamen Rider Brave: Survive! The Revived Beast Rider Squad là câu chuyện kể về một tổ chức bí ẩn có tên là Beast Rider. Tổ chức này được thành lập nhằm tạo ra một thứ có thể thống trị thế giới qua các trò chơi. Để có thể ngăn chặn được những âm mưu khủng khiếp này thì nhiệm vụ của Ex-Aid là ngăn chặn hành vi tội ác này lại. Liệu rằng những người anh hùng thực sự của Ex-Aid có thể hoàn thành được những gì mà họ đặt ra không? Mời các bạn đón xem bộ phim sẽ rõ.

Phim liên quan

Kamen Rider Brave: Survive! The Revived Beast Rider Squad vietsub, Kamen Rider Brave: Survive! The Revived Beast Rider Squad thuyết minh, Kamen Rider Brave: Survive! The Revived Beast Rider Squad phụ đề tiếng việt, Kamen Rider Ex-Aid Special Game dongphim, Kamen Rider Brave: Survive! The Revived Beast Rider Squad bilutv, Kamen Rider Ex-Aid Special Game phimmoi,