Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Kamen Rider Build Original Drama – Rogue

Kamen Rider Build Original Drama – Rogue

Kamen Rider Build Original Drama – Rogue (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (3/3 Tập)
Your rating: 0
7.9 23 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Kamen Rider Build Original Drama – Rogue Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Kamen Rider Build Original Drama – Rogue được biết đến chính là một bộ ngoại truyện của Himuro Gentoku. Nội dung chính của bộ phim này gồm tất cả 3 phần, mỗi một phần đều mang một nội dung khác nhau. Trong bộ này các bạn sẽ được trải nghiệm một Kamen Rider Rogue hoàn toàn mới, một siêu anh hùng bảo vệ chính nghĩa và tiêu diệt những cái ác

Phần 1 : Nội dung trong phần đầu chính là câu truyện nói về 3 năm về trước, cốt truyện được diễn ra trước khi Gentoku được lên làm thủ lĩnh của tổ chức mang tên Faust.

Phần 2 : Kết thúc phần đầu tiên , là đến phần 2 của phim, trong phần này nội dung được nhắc đến về câu truyện sau tập 14 của Series chính trong phim. Sau khi bị trục xuất khỏi Touto và Gentoku đến cầu cứu Seito mong được làm Rider, nhưng không được chấp nhận và bị bạo hành thể xác một cách tột cùng.

Phần 3 : Cũng chính là phần cuối trong bộ phim này, khi đó Stalk đã kích động Gentoku để thức tỉnh thành Kamen Rider Rogue. Và từ đó câu chuyện nói về một huyền thoại bắt đầu từ đây.

Phim liên quan

Kamen Rider Build Original Drama – Rogue vietsub, Kamen Rider Build Original Drama – Rogue thuyết minh, Kamen Rider Build Original Drama – Rogue phụ đề tiếng việt, Kamen Rider Build Original Drama – Rogue dongphim, Kamen Rider Build Original Drama – Rogue bilutv, Kamen Rider Build Original Drama – Rogue phimmoi, Kamen Rider Build Original Drama – Rogue full/trọn bộ, Kamen Rider Build Original Drama – Rogue tập cuối.