Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Kamen Rider Build the Movie: Be the One

Kamen Rider Build the Movie: Be the One

Kamen Rider Build the Movie: Be the One (2018) Trạng thái: HD-Vietsub 66 phút
Your rating: 8
8.6 71 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Kamen Rider Build the Movie: Be the One 2018 Vietsub Thuyết Minh HD

Kamen Rider Build the Movie: Be the One là câu chuyện kể về thời kì sau khi kết thúc cuộc nội chiến xé tan đất nước Nhật Bản, khi đó tất cả các thống đốc mới của Touto là Hokuto và Seito đã cùng nhau hợp tác để thống nhất đất nước. Đưa đất nước vào khuôn khổ, để họ có thể dễ dàng cai trị một cách đơn giản nhất.

Bí mật ẩn sâu đằng sau những nhân vật trên lại chính là mối hiểm họa của con người sau này, họ thực sự là thành viên của một chủng tộc ngoài trái đất được gọi là Bộ lạc Máu, ngoài nhiệm vụ đảm nhận vị trí trong chính phủ họ còn âm thầm thực hiện những kế hoạch hủy diệt Trái đất như họ đã làm với Sao Hỏa và các hành tinh khác trước đây, để có thể thống trị cả hành tinh.

Khi đó nhân vật Kamen Rider Build chính là mối đe dọa lớn đối với kế hoạch của họ, họ rất thận trọng với Kamen, thậm trí tất cả các hành động của Kamen họ đều theo dõi để có thể có những kê hoạch ngăn chặn anh bất cứ lúc nào. Khi đó Blood Tribe đã đứng lên thao túng bạn bè và thường dân để có thể tấn công anh ta, lợi dụng lòng tốt của Kamen chúng còn lợi dụng đồng minh thân thiết đó là Kamen Rider Cross-Z để chống lại anh ta, Liệu rằng Kamen Rider Build phải chiến đấu để sinh tồn và ngăn chặn kế hoạch của Blood Tribe thành công. Cùng đón xem bộ phim Kamen Rider Build the Movie: Be the One để theo dõi nhé các bạn.

Phim liên quan

Kamen Rider Build the Movie: Be the One vietsub, Kamen Rider Build the Movie: Be the One thuyết minh, Kamen Rider Build the Movie: Be the One phụ đề tiếng việt, Kamen Rider Build the Movie: Be the One dongphim, Kamen Rider Build the Movie: Be the One bilutv, Kamen Rider Build the Movie: Be the One phimmoi,