Kamen Rider G

Kamen Rider G

Kamen Rider G (2009) Trạng thái: SD 20 phút
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 4 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Kamen Rider G Vietsub Thuyết Minh HD

Nội dung trong Phim Kamen Rider G là câu chuyện xoay quanh nam nhân vật chính có tên là Goro Hinata, anh cũng chính là người được mệnh danh là Kamen Rider G, là một người chính nghĩa, anh đã đứng lên nhân danh công lý, để có thể đối đầu và chống lại một tổ chức khét tiếng Shade, tên trùm cầm đầu chính là Daido Oda, hắn ta đã bị bắt vì tội bắt cóc người dân để thí nghiệm vũ khí đã bị phát giác.

Người anh hùng Goro Hinata đã âm thâm hoạt động một mình để triệt phá đường dây bắt cóc của tổ chức Shade, tuy nhiên anh đã không gặp may, tổ chức này đã giăng bẫy và bắt được Goro, đưa anh ta vào phòng thí nghiệm, tẩy não và biến anh thành thuộc hạ của chúng, để có thể thực hiện những mục đích đen tối.

Trước tình cảnh nguy hiểm nhất thì cũng chính là lúc mà Goro đã biến hình thành Kamen Rider G, nhờ sự động viên khích lệ của 10 Rider Hensei, anh tiêu diệt được bọn chúng. Cuối cùng, Goro đã nguyện sẽ giúp mọi người thoát khỏi sự đe dọa của Shade trước khi quay trở về với Eri. Và từ đó cuộc sống hòa bình lại quay lại, cùng đón xem bộ phim sieu nhan Kamen Rider G để theo dõi nhé các bạn.