Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Kamen Rider ZO

Kamen Rider ZO

Kamen Rider ZO (1993) Trạng thái: Vietsub-Bản Đẹp 50 phút
Your rating: 0
6.2 6 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Kamen Rider ZO 1993 Vietsub Thuyết Minh HD

Nội dung trong phim Kamen Rider ZO là câu chuyện nói về nhân vật Masaru Aso, khi đó anh ta là trợ lý của Doctor Mochizuki, để thực hiện những mục đích cá nhân của mình, ông ta đã dùng anh như vật thí nghiệm với mục đích tạo ra “Dạng sống mới” nên đã biến anh thành một người sinh vật giống như châu chấu, với hình dạng đó anh được gọi là Kamen Rider ZO.

Ngay sau khi phát hiện ra những bí mật đằng sau của Mochizuki, Aso anh buộc lòn phải trốn lên núi để lẩn trốn, tuy nhiên ngay sau khi trốn đo anh đã bị hôn mê 2 năm, điều này đã khiến cho Doctor Mochizuki không thể thực hiện được những kế hoạch của mình.

Một cuộc gặp gỡ định mệnh đã diễn ra khi mà Masaru Aso bỗng nhiên tỉnh dậy khi nghe thấy tiếng gọi của Hiroshi Mochizuki, anh chính là con trai độc nhất của Doctor Mochizuki. Khi đó cậu bé này đang bị tấn công bới những sinh vật bí ẩn kia, khiến cho mạng sống có thể bị tước đoạt bất cứ lúc nào, thì cũng chính lúc này Masaru Aso đã biến thân thành Kamen Rider ZO để có thể chiến đấu với lũ quái vật kia. Liệu rằng cuộc chiến này sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ Phim siêu nhân Kamen Rider ZO để theo dõi nhé.

Loading...

Phim liên quan