Kämpfer

Kämpfer

Kampfer, Kaempfer (2009) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 8 lượt]

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Kämpfer (2009) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Kämpfer là câu chuyện xoay quanh về một anh chàng bất đắc dĩ Natsuru, vào một ngày nọ khi thức dậy, anh phát hiện ra rằng mình đã biến thành một cô gái xinh đẹp và anh được thông báo rằng mình sẽ trở thành một Kampfer – đó chính là một nữ chiến binh thần bí. Và điều hiển nhiên là kề từ đó cuộc sống của Natsuru trở thành một cơn ác mộng.

Điều trớ trêu thay là chính người bạn thân nhất thời thơ ấu của Natsuru quay sang hướng khác và SHE phải lòng cơ thể phụ nữ mới của mình. Không đủ phức tạp? Trường của Natsuru có các khu dành riêng cho nam và nữ, vì vậy anh và cô hiện đang theo học hai lần. Nhà máy tin đồn rằng anh ấy đang hẹn hò với chính mình.

Và có những người Campuchia khác đang theo học tại trường muốn đưa cô ấy đi chơi, và anh ấy không chắc cái nào có nghĩa là “vào một ngày” và cái nào có nghĩa là “vĩnh viễn”. Ồ, và chúng tôi đã đề cập đến việc một số người Campuchia sử dụng kiếm và súng?! Hormone, nắm đấm và các bộ phận cơ thể khác sẽ bay lên khi người bảo vệ giới tính táo bạo, mới phải trở thành một ứng cử viên hoặc chết! Câu chuyện trong bộ anime Kämpfer sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.