Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Kanata no Astra

Kanata no Astra

Astra Lost in Space (2019) Status: REMOVED
Your rating: 0
8.8 13 votes

Trailer phim

Xem Phim Kanata no Astra – Astra Lost in Space (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Kanata no Astra được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Kenta Shinohara, bộ truyện này được phát hành từ năm 2016 cho đến năm 2017 là kết thúc. Vào tháng 7 năm 2019 đạo diễn Masaomi Andou cũng chính thức cho công chiếu bộ anime này. Nội dung trong phim là câu chuyện được lấy bối cảnh của những năm 2061, khi đó có một nhóm học sinh từ trường trung học Caird khởi hành đến hành tinh McPa gần đó cho Trại hành tinh của họ.

Tuy nhiên một sự cố bỗng nhiên xảy ra, khi mà Nhóm B5 đến địa điểm trại hành tinh của họ, thì bỗng nhiên xuất hiện một quả cầu ánh sáng cảm giác bí ẩn và không lường trước, chính quả cẩu kì lạ này đã đưa 9 thành viên của nó ra ngoài vũ trụ, vì vậy mà những thuyền viên này đã bị đưa đi cách xa hành tinh quê nhà 5012 năm ánh sáng.

Tưởng chừng như cuộc đời sẽ chấm dứt tại đây, nhưng họ lại được thắp lên một tia hi vọng, với việc phát hiện ra một con tàu vũ trụ cũ, không người lái ở gần đó, các sinh viên phải mạnh mẽ, quản lý các nguồn lực hạn chế của họ và vẫn đoàn kết trong bóng tối của không gian, để tất cả họ có thể sống sót sau chuyến đi dài đầy nguy hiểm và trở về nhà trên tàu Astra. Câu chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime Kanata no Astra – Astra Lost in Space để theo dõi nhé.

Phim liên quan

Kanata no Astra anime, Kanata no Astra vietsub, Kanata no Astra vuighe, Kanata no Astra animehay, Astra Lost in Space zingtv, Kanata no Astra fpt play, Kanata no Astra anime47, Kanata no Astra full/trọn bộ, Kanata no Astra tập cuối.