Katsute Kami Datta Kemono-tachi e

Katsute Kami Datta Kemono-tachi e

To the Abandoned Sacred Beasts, Diệt Trừ Lời Nguyền Quái Vật (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.6 / 7 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Katsute Kami Datta Kemono-tachi e – Diệt Trừ Lời Nguyền Quái Vật (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong Phim Katsute Kami Datta Kemono-tachi e là câu chuyện kể về một cuộc nội chiến giữa hai miền Nam-Bắc, khi đó phe phương Bắc có sức mạnh lớn hơn, họ đã sử dụng ma thuật đen để biến ra những chiến binh có sức mạnh kinh khủng được gọi là chiến binh thần thánh. Nhờ những chiến binh này họ đã chinh phạt được những vùng đất một cách dễ dàng hơn.

Cho đến khi chiến tranh đã kết thúc, cuộc sống hòa bình đã đến với tất cả mọi người, thì cũng là lúc mà những người mang sức mạnh ấy bắt đầu phải gánh chịu hậu quả của việc biến thành quái vật, để có được một cuộc sống yên bình họ phải cố hoà hợp với xã hội thời bình, nếu cố tình thị uy sức mạnh thì họ sẽ bị săn bởi những thự săn quái vật lấy tiền thưởng.

Khi đó xuất hiện nữ nhân vật chính, cô ấy có tên là Nancy Schaal Bancroft, cô chính là con gái của một chiến binh thần thánh đã bị giết chết bởi thợ săn quái vật, để trả được mối thù cho cha mình, cô đã quyết định tự đứng lên trong cuộc hành trình đầy gian khó này. Nhưng khi cô gặp được Hank, người đã giết cha mình, cô đã biết được sự thật đằng sau sự sống và cái chết cũng những chiến binh thần thánh nay đã hoá thành quái vật ấy. Và rồi cuộc hành trình của cô gái đầy lòng dũng cảm này sẽ đi đến đâu? Mời các bạn đón xem bộ anime Katsute Kami Datta Kemono-tachi e để theo dõi nhé.