Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Kẻ Cướp Vùng Hindostan

Kẻ Cướp Vùng Hindostan

Thugs of Hindostan (2018) Trạng thái: HD 164 phút
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễn


Diễn viên


Amitabh Bachchan isKhudabaksh Azaad
Khudabaksh Azaad
Aamir Khan isFirangi Mallah
Firangi Mallah
Katrina Kaif isSuraiyya
Suraiyya
Surendra Pal isPavan Ji
Pavan Ji
R. Bhakti Klei isCaptain of British Ship
Captain of British Ship

Phim Kẻ Cướp Vùng Hindostan – Thugs of Hindostan (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Ấn Độ luôn được ví là Hollywood của điện ảnh châu Á bởi kỹ sảo tuyệt vời không thua kém bất kỳ một nền điện ảnh phát triển nào, nếu đem so sánh với điện ảnh Mỹ thì các pha hành động kỹ sảo của xứ Ấn chỉ thua về độ tinh tế. Sau hai phần nổi tiếng của Bahubali thì Thugs of Hindostan là dự án phim tiếp theo mang tầm cữ châu lục và được đầu từ khủng khiếp. Với vốn bỏ ra lên đến 33 triệu đô, đắt giá thứ 2 trong lịch sử điện ảnh Ấn Độ, phim mang đến cho khán giả những phân đoạn vô cùng chất lượng.

Kẻ Cướp Vùng Hindostan - Thugs of Hindostan (2018)

Phim có tựa đề việt là Kẻ Cướp Vùng Hindostan, thuộc thể loại hành động, được công chiếu vào năm 2018 và thu về gần 50 triệu đô trên toàn thế giới. Tuy nhiên, phim lại không được giới phê bình đánh giá cao bởi nội dung đụng chạm, đả kích quá nhiều nhưng nếu chỉ là một khán giả thích xem phim thì đây chắc chắn là thước phim rất đáng để theo dõi bởi sự chuẩn mực trong từng phân đoạn. Không chỉ vậy, phim còn được chỉ đạo bởi cái tên lừng danh Vijay Krishna Acharya, người có nhiều năm đóng góp cho điện ảnh Ấn Độ.

Kẻ Cướp Vùng Hindostan

Trong phim, nam diễn viên nổi tiếng Aamir Khan sẽ vào vai Firangi Mallah nhưng anh không phải là nhân vật chủ chốt của cốt truyện, cái tên được giao nhiệm vụ quan trọng này là Amitabh Bachchan, cái tên kỳ cựu vào vai tên cướp Ameer Ali, người lãnh đạo băng nhóm dũng cảm, tuy không có nhiều thành viên nhưng là đầu tàu cho cuộc chiến chống lại đế chế Anh Quốc rất hùng mạnh khi đó. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác như: Katrina Kaif, Fatima Sana Shaikh, Mohammed Zeeshan Ayyub,…

Phim liên quan