Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Kẻ Hủy Diệt 6: Vận Mệnh Đen Tối

Kẻ Hủy Diệt 6: Vận Mệnh Đen Tối

Terminator: Dark Fate (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 10 lượt]

Trailer phim

Đạo diễn


Tim Miller
Director

Diễn viên


Xem phim Kẻ Hủy Diệt 6: Vận Mệnh Đen Tối – Terminator: Dark Fate (2019) Vietsub Thuyết minh

Với kinh phí lên tới 185 triệu USD, Kẻ Hủy Diệt 6 chính là phần phim được đầu tư khủng nhất kể từ lần đầu tiên phim ra mắt cách đây 35 năm, các nhà làm phim đến từ Hollywood kỳ vọng mang tới cho người xem một phần mới hoành tráng nhất, mới mẻ nhất trong khi vẫn cố gắng giữ lại những yếu tố được coi là bản sắc làm nên thành công cho seri này. Tất nhiên, những cái tên tham gia sản xuất đều rất đáng được chú ý, đầu tiên phải kể tới là đạo diễn Tim Miller – người cầm trịch cho siêu phẩm hành động hài Deadpool hồi năm 2016, trong khi kịch bản phim vẫn được viết bởi đạo diễn kiêm nhà biên kịch lừng danh James Cameron. Ngoài ra, song song với những cánh hành động ngẹt thở cùng kỹ xảo tân tiến, phim được quay ở khá nhiều địa điểm khác nhau, từ Hungary, Anh, Tây Ban Nha cho tới Mỹ.

Kẻ Hủy Diệt 6: Vận Mệnh Đen Tối

Bối cảnh của Kẻ Hủy Diệt 6 được lấy vào thời điểm 25 năm sau khi mối đe dọa hạt nhân của Skynet trong Kẻ hủy diệt 2: Ngày phán xét (1991) loại bỏ, lúc này một người khác dường như không quan trọng, là nhân viên lắp ráp xe hơi không ngờ tới, Dani Ramos đã thực hiện kế hoạch giết người chống lại loài người, hắn ta nghĩ ra những cỗ máy chuyên chế từ tương lai. Một lần nữa, hệ thống máy tính tự nhận thức lại kịp thời sát thủ Android tinh vi nhất của nó – kẻ hủy diệt gần như không thể phá hủy được làm bằng hợp kim poly bắt chước tiên tiến, Rev-9 – để tiêu diệt Dani trẻ tuổi vào năm 2020 tại Mexico City.

Kẻ Hủy Diệt 6 (2019)

Tuy nhiên, từ năm 2042 xa xôi, một người bảo vệ không biết sợ hãi là gì đã xuất hiện -đó là một chiến binh Kháng chiến được tăng cường khả năng sinh học, cô nàng tên là Grace (Mackenzie Davis), cô tới để đảm bảo sự sống sót của Dani, và rồi miễn cưỡng gia nhập lực lượng với một đồng minh bất ngờ và một người bảo vệ được thử thách từ quá khứ: vũ khí được trang bị đến tận răng, Sarah Connor (Linda Hamilton). Với sự hy sinh của Sarah, thế giới không bao giờ phải đối mặt với hậu quả của Ngày phán xét. Liệu rằng ba người có đủ khả năng bảo vệ tất cả và viết lại lịch sử một lần nữa?

Phim liên quan