Kẻ Liều Mạng 2

Kẻ Liều Mạng 2

Once Upon a Time in Mexico (2003) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2.6 / 5 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Kẻ Liều Mạng 2 – Once Upon A Time In Mexico 2003 vietsub HD

Sau 2 phần phim được ra mắt vào năm 1992 và 1995, sát thủ El Mariachi của Tay Đàn Sát Thủ và Kẻ Liều Mạng tiếp tục quay trở lại cùng đạo diễn Robert Rodriguez trong tựa phim có tên Kẻ Liều Mạng 2 với những diễn biến mới. Từ một bộ phim được đầu tư chỉ 7000 USD, tên tuổi của đạo diễn Rodriguez ngày càng được nhiều người biết đến, được khẳng định vị thế trong lĩnh vực điện ảnh Mỹ và ngay sau đó vài năm một phần mới với số tiền đầu tư gấp nhiều lần lên đến 7 triệu USD được bấm máy tiếp tục mang tới thành công, trên đà chiến thắng ông muốn mang tới cho khán giả những thước phim trong Once Upon A Time In Mexico chất lượng nhất và đó chính là với 29 triệu USD kinh phí.

Xem Phim Kẻ Liều Mạng 2

Trong Phim Kẻ Liều Mạng 2 , sát thủ Mariachi được tay CIA Sands thuê đi ngăn chặn lại một vụ ám sát tổng thống Mexico vì biết Mariachi muốn giết tên sát thủ đang thực hiện phi vụ này, kẻ từng hại vợ con anh.

Ke Lieu Mang 2 Once Upon A Time In Mexico 2003

Tuy nhiên đằng sau sự việc này là cả một âm mưu đầy toan tính khác khi mà thực chất đó chỉ là cái vỏ bọc bên ngoài của tên Sands, thực tế hắn muốn để tên giết người ra tay để lật đổ tổng thống, sau đó giết hắn để trừ khử hậu hoạ. Nhưng kết cục lại bất ngờ đảo lộn mọi tình thế.

Kẻ Liều Mạng 2

Một điểm đặc biệt là trong Kẻ Liều Mạng 2 chính là phim có sự tham gia của rất nhiều cái tên nổi tiếng trong làng điện ảnh Hollywood và thậm chí là trong lĩnh vực ca nhạc như Johnny Depp, Antonio Banderas, Willem Dafoe, Salma Hayek, Eva Mendes, Enrique Iglesias (ca sĩ)…hứa hẹn mang tới một bộ phim ấn tượng nhất.