Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Kẻ Ngoại Đạo Phần 1

Kẻ Ngoại Đạo Phần 1

Outcast (2016) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem phim Kẻ Ngoại Đạo Phần 1 – Outcast Season 1 2016 Vietsub Thuyết minh HD

Điện ảnh Âu Mỹ được nhiều khán giả yêu mến bởi sự đầu tư kinh khủng, kỹ sảo làm tốt, hệ thống làm phim chuyên ngiệp và điều đặc biệt là chỉ họ đủ trình tạo nên những bộ phim bom tấn viễn tưởng. Ngoài ra, họ còn sản xuất nhiều seri phim truyền hình đặc sắc và chủ yếu đều lấy đề tài viễn tưởng. Trong những bộ phim mới ra năm 2016 thì Kẻ Ngoại Đạo là một bộ phim rất đáng để theo dõi.

Kẻ Ngoại Đạo Phần 1 - Outcast Season 1 2016

Kẻ Ngoại Đạo Phần 1 với tựa đề tiếng anh là Outcast Season 1, là một series phim truyền hình thuộc thể loại kinh dị của Mỹ dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của Robert Kirkman và Paul Azaceta. Bộ phim được ra mắt vào ngày 03 tháng 6 năm 2016, với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như Patrick Fugit, Philip Glenister, Wrenn Schmidt, Reg E. Cathey,…

Kẻ Ngoại Đạo Phần 1 - Outcast Season 1 2016

Nội dung phim Kẻ Ngoại Đạo xoay quanh cuộc hành trình tìm kiếm những bí ẩn về bản thân của Kyle Barnes. Từ lúc còn nhỏ, cậu đã luôn cảm thấy mình có điều gì đó kỳ lạ, dường như có một sức mạnh đang chi phối thể giới xung quanh cậu, những người yêu thương cậu và tất cả họ đều liên quan đến sức mạnh đó. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

 

Phim liên quan