Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Kẻ Ngoại Tộc

Kẻ Ngoại Tộc

The Foreigner (2017) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia: ,
    Đánh giá:
  • [ 2 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Đạo diễn


Diễn viên


Thành Long isQuan Ngoc Minh
Quan Ngoc Minh
Pierce Brosnan isLiam Hennessy
Liam Hennessy
Charlie Murphy isMaggie / Sara McKay
Maggie / Sara McKay
Liu Tao isKeyi Lan
Keyi Lan
Simon Kunz isMatthew Rice
Matthew Rice
Dermot Crowley isHugh McGrath
Hugh McGrath
Jorge Leon Martinez isForensic Officer
Forensic Officer
Rory Fleck-Byrne isSean Morrison
Sean Morrison

Xem phim Kẻ Ngoại Tộc – The Foreigner (2017) vietsub thuyết minh HD

Từng nhiều lần tuyên bố giải nghệ nhưng ngôi sao võ thuật sinh ra tại núi Thái Bình của Hồng Kông từ đâu được biết tới là diễn viên nổi tiếng bậc nhất châu Á Thành Long mặc dù đã bước sang tuổi 62 nhưng dường như lời tuyên bố đó chưa thể thành hiện thực bởi ông vẫn đang rất bận rộn với nhiều dự án điện ảnh lớn, trong đó có The Foreigner sẽ khởi chiếu tại Mỹ vào năm 2017. Đây là bộ phim được hợp tác giữa điện ảnh Anh và trung quốc, được bắt đầu khởi quay từ tháng 10 năm 2015 và chúng ta sẽ tạm dịch nó là Kẻ Ngoại Tộc. Được đầu tư kinh phí lên tới 35 triệu USD, ngoài vai nam chính thuộc về Thành Long thì người đóng cặp với ông chính là “Điệp Viên 007” nổi tiếng của Hollywood Pierce Brosnan, chỉ vậy thôi cũng đủ hứa hẹn đây sẽ là boom tấn thực sự đáng xem trong năm tới.

Kẻ Ngoại Tộc - The Foreigner 2017

Được dựa trên cuốn tiểu thuyết xuất bản năm 1992 mang tên The Chinaman được viết bởi Stephen Leather, nội dung của phim Kẻ Ngoại Tộc xoay quanh nhân vật tên là Quân, ông vốn là chủ của một nhà hàng ở khu phố Tàu tại thủ đô London của nước Anh, một người hiền lành, vui tính với khả năng sử dụng Kung Fu rất tốt. Thật không may khi cô con gái xinh đẹp của ông bị một nhóm khủng bố giết hại, thế lực của bọn chúng là rất lớn đến nỗi chính quyền tại đây phải bó tayvà nó buộc ông phải tự mình điều tra về danh tính thực sự của những kẻ đã sát hại cô con gái yêu quý của mình, vì vậy mà một cuộc chiến không cân sức bắt đầu diễn ra.

Xem Phim Kẻ Ngoại Tộc - The Foreigner 2017

Một điều khá thú vị là kể từ năm 2015, Jackie Chan làm việc với một tần suất khủng khiếp với rất nhiều bộ phim được ra mắt trong năm 2016 và 2017, mà trong đó hầu như mỗi phim lại là sự hợp tác với một quốc gia khác nhau, từ Úc cho tới Ấn Độ, Anh, Nga, Mỹ…cùng với đó là những ngôi sao tên tuổi đến từ Hollywood, nó cho thấy tầm ảnh hưởng ngày càng lớn của Thành Long cũng như sự tâm huyết của ông đối với điện ảnh trung quốc khi mà muốn quảng bá nó vươn xa tầm thế giới.

Phim liên quan