Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Kẻ Phản Bội (Anime)

Kẻ Phản Bội (Anime)

Uragiri wa Boku no Namae wo Shitteiru, The Betrayal Knows My Name (2010) Status: REMOVED
Your rating: 0
10 4 votes

Trailer phim

Xem Phim Kẻ Phản Bội – Uragiri wa Boku no Namae wo Shitteiru (2010) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Kẻ Phản Bội là câu chuyện kể về một thanh niên có tên là Sakurai Yuki, từ khi còn bé anh đã mồ côi cha mẹ, cũng chính vì vậy mà Yuki trở thành một người đầy nghị lực, anh ghét trở thành gánh nặng cho bất kỳ ai ở gần anh, nhưng đồng thời anh sợ bị bỏ lại một mình. Bản thân Yuki còn sở hữu một năng lực rất đặc biệt, khả năng kỳ lạ là khi anh chạm vào người khác, anh có thể cảm nhận được cảm xúc của họ.

Mặc dù sở hữu siêu năng lực, nhưng Yuki lại không thể kiểm soát nó, chính vì vậy mà anh ấy thường tạo ra những sai lầm vô cảm trong quá khứ. Sau đó anh gặp một người lạ bí ẩn nhưng xinh đẹp, người cứu mạng anh, nhưng vì lý do nào đó anh cảm thấy như họ đã gặp nhau trước đây.

Trong khi cái chết hiện ra và khả năng của anh ngày càng mạnh mẽ hơn, một người đàn ông tự xưng là anh trai của Yuki đột nhiên xuất hiện, điều này đặt ra câu hỏi, Yuki sẽ làm gì khi biết được sự thật này? Mời các bạn đón xem bộ anime Kẻ Phản Bội – Uragiri wa Boku no Namae wo Shitteiru để khám phá những điều thú vị mà phim mang đến nhé.

Phim liên quan

Kẻ Phản Bội (Anime) anime, Kẻ Phản Bội (Anime) vietsub, Ke Phan Boi (Anime) vuighe, Kẻ Phản Bội (Anime) animehay, Uragiri wa Boku no Namae wo Shitteiru, The Betrayal Knows My Name zingtv, Kẻ Phản Bội (Anime) fpt play, Kẻ Phản Bội (Anime) anime47, Kẻ Phản Bội (Anime) full/trọn bộ, Kẻ Phản Bội (Anime) tập cuối.