Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Kẻ Sát Nhân Bí Ẩn

Kẻ Sát Nhân Bí Ẩn

The Vanished Murderer (2015) Trạng thái: HD Thuyết minh
Your rating: 0
6.5 6 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Kẻ Sát Nhân Bí Ẩn – The Vanished Murderer (2015) Vietsub Thuyết minh

Lưu Thanh Vân là một trong số ít diễn viên Hong Kong dành trọn cả cuộc đời của mình để cống hiếm cho điện ảnh xứ cảng thơm, tuy không quá nổi bật như Thành Long hay Lý Liên Kiệt nhưng anh cũng có tầm ảnh hưởng tương đối lớn và được nhiều khán giả yêu mến. Sở trường của ngôi sao họ Lưu chính là dòng phim tâm lý hình sự, anh thực sự quá xuất sắc với những vai diễn như vậy và The Vanished Murderer là một ví dụ rất đáng được nhắc đến.

Kẻ Sát Nhân Bí Ẩn

Kẻ Sát Nhân Bí Ẩn do đạo diễn kỳ cựu La Chí Lương đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, ông từng đứng sau khá nhiều dự án chất lượng của Hong Kong và xuất sắc dành được một số giải thưởng cao quý. Ngoài Lưu Thanh Vân, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên được đánh giá cao với một số cái tên như: Lâm Gia Đống, Lý Tiểu Lộ, Giang Nhất Yến, Rhydian Vaughan, Quách Hiểu Đông,…Nội dung phim xoay quanh hành trình điều tra những cái chết một cách kỳ lạ.

Phim The Vanished Murderer (2015)

Năm 1932 tại Bắc Trung Quốc, một nữ tù nhân đã đào đường hầm trong phòng giam chỉ bằng một chiếc thìa và muối trong thức ăn để trốn ngục. Sau đó, cô gửi một lá thư đến cảnh sát Tùng Đông Lộ, và hẹn gặp anh ta ở Hương Thành, nơi phồn hoa và thịnh vượng nhất tại Hong Kong nhưng người dân nơi đây lại rơi vào cảnh thất nghiệp và vô gia cư không đếm xuể. Một số người không chịu đựng nổi cuộc sống đã tự kết liễu cuộc đời, và Đông Lộ đã bắt tay vào điều tra.

Loading...

Phim liên quan