Kẻ Thực Thi Công Lý

Kẻ Thực Thi Công Lý

The Enforcer (1976) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.5 / 2 lượt]

Trailer phim

Đạo diễn


James Fargo
Director

Diễn viên


Clint Eastwood isInsp. Harry Callahan
Insp. Harry Callahan
Tyne Daly isInsp. Kate Moore
Insp. Kate Moore
Harry Guardino isLt. Al Bressler
Lt. Al Bressler
Bradford Dillman isCaptain McKay
Captain McKay
John Mitchum isDiGiorgio
DiGiorgio
DeVeren Bookwalter isBobby Maxwell
Bobby Maxwell
John Crawford isThe Mayor
The Mayor
Robert F. Hoy isBuchinski
Buchinski

Phim Kẻ Thực Thi Công Lý – The Enforcer (1976) Vietsub Thuyết minh

Là phần thứ ba trong loạt phim về Dirty Harry, The Enforcer vẫn cho thấy tầm ảnh hưởng và độ hot tại thời điểm đó. Ra mắt vào năm 1973, phim nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường điện ảnh Âu Mỹ, oanh tạc tại các phòng vé và thu về gần 50 triệu đô, một con số rất ấn tượng khi đó. Vẫn khai thác về thanh tra Harry Callahan nhưng hình tượng của ông thực sự đã khiến khán giả hứng thú, những phân đoạn hành động gay cấn cùng những vụ án ly kỳ làm nên thương hiệu cho Harry.

Kẻ Thực Thi Công Lý - The Enforcer (1976)

Phim có tựa đề Việt là Kẻ Thực Thi Công Lý, được sản xuất đạo diễn lừng danh James Fargo, ông từng là một người có thế lực rất lớn tại làng điện ảnh thế giới và từng chỉ đạo nhiều thước phim hành động nổi tiếng. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc với nhiều gương mặt làm nên thương hiệu cho 2 phần đầu như: Clint Eastwood, Tyne Daly, Harry Guardino, Bradford Dillman, John Mitchum,…Trong đó, nam tài tử Clint vẫn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất.

Kẻ Thực Thi Công Lý

Nội dung phim xoay quanh phi vụ đập tan kế hoạch tống tiền bởi một nhóm tội phạm khét tiếng của thanh tra Harry Callahan. Làm việc tại thành phố San Franciso, và Harry được biết đến với biệt danh Dirty vì anh phong cách làm việc của anh rất đặc biệt và bá đạo. Trong lúc đang xử lý một vụ trộm thì Harry nhận được lệnh từ cấp trên về việc đối phó với nhóm khủng bố với cái tên là Lực lượng Cách mạng Nhân dân. Chúng muốn một số tiền lớn không thì sẽ đánh bom phá hủy thành phố, liệu lần này Harry sẽ sử dụng cách nào.