Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Kẻ Trộm Mộ: Huyền Thoại Trở Lại

Kẻ Trộm Mộ: Huyền Thoại Trở Lại

Mojin - The Lost Legend (2015) Trạng thái: HD 6.3 - 1,082 votes
Your rating: 0
7.9 12 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Kẻ Trộm Mộ: Huyền Thoại Trở Lại – Mojin The Lost Legend vietsub HD

Là một trong những dự án lớn và đáng chờ đợi nhất Trung Quốc dịp cuối năm 2015, bộ phim Mojin: The Lost Legend (Kẻ Trộm Mộ) được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Ma Thổi Đèn của tác giả Thiên Hạ Bá Xướng do đạo diễn Ô Nhĩ Thiện (Họa Bì 2) và nhà sản xuất Trần Quốc Phú (Họa Bì 2, Tai Chi Hero) cùng hợp tác, sau phần 1 rất thành công được ra mắt trước đó không lâu mang tên Ma Thổi Đèn thì phần 2 với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng Trung Quốc , Kẻ Trộm Mộ: Huyền Thoại Trở Lại hứa hẹn là bộ phim ăn khách được khán giả đón nhận một cách tốt nhất.

Kẻ Trộm Mộ: Huyền Thoại Trở Lại
Sau khi đã có một khoảng thời gian dài làm việc cùng đạo diễn Ngô Nhĩ Thiện trong phim Họa Bì 2, Trần Quốc Phú tiếp tục tin tưởng hợp tác trong dự án đầu tiên của series 8 phim về Ma Thổi Đèn. Trần Quốc Phú chia sẻ: Kẻ Trộm Mộ: Huyền Thoại Trở Lại được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất Trung Quốc của tác giả Thiên Hạ Bá Xướng. Toàn bộ các nhân vật được giữ nguyên,  tuy nhiên câu chuyện được viết lại và thay đổi dưới sự giúp đỡ kịch bản của chính tác giả cuốn truyện.”

Kẻ Trộm Mộ: Huyền Thoại Trở Lại
Phim Kẻ Trộm Mộ: Huyền Thoại Trở Lại lấy bối cảnh những năm 1988, xoay quanh Hồ Bát Nhất (Trần Khôn) – kẻ trộm mộ bậc thầy. Một ngày kia hắn quyết định “rửa tay gác kiếm” để cùng vị hôn thê của mình Shirley Dương (Thư Kỳ) di cư sang Mỹ kết hôn. Tuy nhiên, trong lễ kết hôn, mối tình đầu của Hồ Bát Nhất – Đinh Tư Điềm (Angela Baby) đã chết vào hai mươi năm trước bỗng nhiên sống lại. Cuối cùng, Hồ Bát Nhất đã cùng với Shirley Dương và Vương Khải Tuyền (Hoàng Bột) tìm kiếm ra một sự thật kinh hoàng.

Phim liên quan

Kẻ Trộm Mộ: Huyền Thoại Trở Lại vietsub, Kẻ Trộm Mộ: Huyền Thoại Trở Lại thuyết minh, Kẻ Trộm Mộ: Huyền Thoại Trở Lại phụ đề tiếng việt, Mojin - The Lost Legend dongphim, Ke Trom Mo: Huyen Thoai Tro Lai bilutv, Mojin - The Lost Legend phimmoi,