Kẻ Trộm Thời Gian

Kẻ Trộm Thời Gian

Stealing Seconds (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.6 / 18 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Kẻ Trộm Thời Gian – Stealing Seconds 2018 TVB SCTV9 trọn bộ thuyết minh

Là 2 gương mặt trẻ mới nổi của đài TVB trong vài năm trở lại đây, nếu như Viên Vỹ Hào tạo dấu ấn cùng Anh hùng thành trại để rồi vụt sáng trong Mất dấu 2 thì Chu Thần Lệ vừa ghi điểm cùng Cuộc chiến nữ quyền, cả 2 người đều có những bước tiến quan trọng trong sự nghiệp và đều đang được TVB sắp sếp cho những vai diễn “cứng” mà bằng chứng chính là Kẻ Trộm Thời Gian sẽ được lên sóng vào giữa tháng 4 năm 2018 này, được phát đồng thời trên kênh SCTV9. Với thông điệp hết sức rõ ràng “thời gian một đi không trở lại, hãy luôn biết quý trọng nó bởi nó chính là vàng bạc”, lần này sẽ là sự kết hợp hoàn hảo giữa tình yêu và ý nghĩa cuộc sống bằng những câu chuyện rất gần gũi và đời thường.
Kẻ Trộm Thời Gian
Nội dung của phim Kẻ Trộm Thời Gian xoay quanh anh chàng Tăng Đống Nhân (Viên Vỹ Hào), đang là giám đốc tổ chức sự kiện của một cuộc ty truyền thông danh tiếng, tuy nhiên anh thường được giao các công việc linh tinh nên cuộc sống của anh luôn trong tình trạng bận rộn. Do không có thời gian nghỉ ngơi, Nhân suýt đột tử. May mắn là nhờ có nhân viên cứu hộ Trình Mẫn Kỳ (Đường Thi Vịnh) hô hấp nhân tạo nên anh mới qua cơn nguy kịch. Thế nhưng sau khi cứu Nhân, Kỳ bỗng bất tỉnh hai ngày liền. Điều kỳ lạ này đã làm Nhân nhớ lại lời dặn của mẹ anh năm xưa, từ đó anh phát hiện ra mình có khả năng lấy cắp thời gian của người khác mỗi ngày bằng một nụ hôn và đổi lại sẽ khiến họ bị hôn mê.
Kẻ Trộm Thời Gian
Bí mật tận dụng khả năng đặc biệt này, cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của hai người bạn thân là Từ Phi Nghị (Lâm Tử Thiện) và Trương Triều Ngạn (Hoàng Trường Hưng), Nhân đã biết cách để giải quyết mọi khó khăn trong cuộc sống và công việc. Vì vậy, Nhân dần được mọi người thán phục và yêu quý, trong đó có cả Chung Thượng Tư – vốn là đối thủ của anh trong công ty. Về phần Kỳ, chính lần hôn mê ngày hôm đó đã khiến cô bị lỡ buổi hôn lễ của chính mình, tệ hơn nữa là chú rể Châu Đức Sâm (Dương Triều Khải) cũng mất tích đầy bí ẩn. Nhân cảm thấy áy náy nên ra sức giúp đỡ Kỳ để rồi lâu dần hai người ngày càng khăng khít và yêu nhau. Thế nhưng cũng vì vậy mà anh không muốn lấy mất thời gian của Kỳ, dẫn tới việc anh luôn lảng tránh hôn cô.
Kẻ Trộm Thời Gian
Trong lúc Nhân đang dằn vặt với chính mình, Kỳ đã phát hiện ra bí mật của anh, Nếu như Nhân sống nhờ vào việc ăn cắp thời gian của người khác thì Kỳ lại đang tranh giành từng phút, từng giây để cứu người. Kỳ nhận thấy khoảng cách giữa cô với Nhân là quá lớn và không thể chấp nhận nổi. Chuyện càng thêm phức tạp khi năng lực lấy thời gian của Nhân ngày càng bị suy yếu, anh chỉ còn một lần hôn duy nhất và sau đó Nhân sẽ không còn cơ hội để sống sót thêm nữa. Và cũng tại thời điểm này, mạng sống của Kỳ cũng đang bị đe dọa…

Tags: