Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Kẻ Xâm Nhập Bí Ẩn

Kẻ Xâm Nhập Bí Ẩn

The Intruder (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Đạo diễn


Deon Taylor
Director

Diễn viên


Dennis Quaid isCharlie Peck
Charlie Peck
Meagan Good isAnnie Russell
Annie Russell
Michael Ealy isScott Russell
Scott Russell
Lili Sepe isCharlie Peck'
Charlie Peck'
Debs Howard isReception Clerk
Reception Clerk

Phim Kẻ Xâm Nhập Bí Ẩn – The Intruder (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Bắt đầu được bấm máy từ tháng 5 năm 2018, dự án The Intruder được diễn ra rất suôn sẻ và nhanh chóng hoàn thành các khâu quan trọng. Ban đầu, phim dự kiến sẽ được công chiếu vào cuối năm 2018 nhưng mắc nhiều lý do khác nhau nên bị hoãn tới tận mùa hè năm 2019. Ngoài ra, phim còn né Avengers: Endgame để có lượng khán giả theo dõi đông nhất, chính vì vậy mà lịch chiếu bị đẩy lùi đến tận ngày 3 tháng 5, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một thước phim tuyệt vời rất đáng xem.

Kẻ Xâm Nhập Bí Ẩn

Phim có tựa đề Việt là Kẻ Xâm Nhập Bí Ẩn, thuộc thể loại tâm lý kinh dị, được viết bởi David Loughery và do đạo diễn tài năng Deon Taylor đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, ông được giới chuyên môn đánh giá cao và điểm mạnh chính là dòng phim hành động, và đây là liều thuốc thử khá mạnh cho ông. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên rất chất lượng với những cái tên đáng chú ý như: Dennis Quaid, Meagan Good, Joseph Sikora, Michael Ealy, Lili Sepe, Debs Howard, Alvina August,…

Kẻ Xâm Nhập Bí Ẩn - The Intruder (2019)

Nội dung phim xoay quanh một cặp vợ chồng trẻ Scott (Michael Ealy) và Annie (Meagan Good), cuộc sống mới và hành trình phải đối đầu với người đàn ông kỳ lạ, bí ẩn. Sau khi ổn định, Scott quyết định mua căn nhà mơ ước tại Napa Valley và sống chung với Annie, một viễn cảnh hạnh phúc tưởng chừng sắp đến thì gã chủ nhà cũ Charlie Peck (Dennis Quaid) vẫn quẩn quanh đâu đó. Hắn luôn âm thầm theo dõi hai vợ chồng và đã lên sẵn kế hoạch chiếm lại toàn bộ tài sản.

Phim liên quan