Kemono Friends (Phần 2)

Kemono Friends (Phần 2)

Kemono Friends (Phan 2) (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Kemono Friends Phần 2 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Kemono Friends được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh Kemono Friends: Welcome to Japari Park! của tác giả Furai, bộ phim này chính thức được công chiếu phần 1 vào tháng 1 năm 2017, cho đến đầu năm 2019 đạo diễn Ryuichi Kimura lại tiếp tục cho công chiếu phần 2 của phim, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều thú vị mà phần đầu của phim chưa thể mang đến.

Nội dung trong Phim Kemono Friends Phần 2 là câu chuyện kể về một vườn thú có tên là Japari, tại đó có rất nhiều loài tồn tại với nhau, tất cả thú tại đó đều đang đứng trước ngưỡng cửa tuyệt chủng. Tuy nhiên cho đến một ngày xuất hiện một hợp chất bí ẩn được gọi là Sandstar, hợp chất này khiến cho các loài động vật biến thành những cô gái vô cùng xinh đẹp và đáng yêu.

Xuất hiện trong phim Kemono Friends 2 là câu chuyện xoay quanh một cô gái có tên là Serval, cô luôn tràn đầy năng lượng bắt gặp một Người bạn mới kỳ dị. Tò mò, cô nhanh chóng hạ gục Người bạn, tên là Kaban, để thử và khám phá cô là loài gì. Trước sự thất vọng của Serval, ngay cả chính Kaban cũng không biết câu trả lời. Cùng đón xem bộ anime thú vị này để khám phá nhé các bạn.