Kengan Ashura (Phần 2)

Kengan Ashura (Phần 2)

Đấu Trường Sinh Tử Phần 2 (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 33 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Kengan Ashura Phần 2 – Đấu Trường Sinh Tử Phần 2 (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Kengan Ashura được biết đến là một bộ anime võ thuật đỉnh cao, hấp dẫn bậc nhất hiện nay, nếu bạn đã biết đến bộ anime Baki thỳ bộ anime này cũng xứng danh là một trong những bộ phim rất được đón chờ trong năm 2019. Phim cũng chính thức được phát hành phần 1 vào tháng 7 năm 2019. Cho đến cuối năm 2019 đạo diễn Seiji Kishi lại một lần nữa khiến cho khán gải đứng ngồi không yên, khi ông tiếp tục cho trình làng bộ anme Kengan Ashura Season 2.

Nội dung trong bộ anime Kengan Ashura Phần 2 là câu chuyện kể về cuộc chiến giữa các thương nhân và những nhà buôn, họ kinh doanh thông qua một số tiền khổng lồ để thuê những tay đấu sĩ tham gia vào những trận đánh tay không, đây không chỉ là đấu trường của các võ sĩ, mà còn là trận chiến khốc liệt giữa các ông chủ với nhau. Những trận đấu Kengan này đã tồn tại trong suốt thời Edo và kẻ thắng cuộc trong trận chiến này sẽ giành được tất cả. Những tay thương nhân thường dùng những trận đấu này để giải quyết tranh luận, đàm phán giữa hai bên. Cũng chính từ đó bắt đầu mở màn cho những trận chiến đỉnh cao bởi các võ sĩ thực thụ.

Ouma Tokita – một đấu sĩ dũng mãnh và bí ẩn – với nickname là Ashura, anh tiến bước vào những trận đấu một mất một còn này. Anh được thuê bởi chủ tịch tập đoàn Nogi – Hideki Nogi – đã ẩn danh mình và đến gặp Ashura. Đấu trường tại những trận Kengan này bắt đầu dậy sóng khi Ashura xuất trận. Cũng tại đó anh phải đối đầu với nhiều kẻ thù khác, họ đều là những võ sĩ sát thủ thực sự. Và rồi cuộc chiến này sẽ như thế nào? Cùng đón xem bộ anime Kengan Ashura Phần 2 để theo dõi nhé các bạn.