Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Khắc Tinh Của Ma Cà Rồng

Khắc Tinh Của Ma Cà Rồng

Van Helsing (2004) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Khắc Tinh Của Ma Cà Rồng – Van Helsing 2004 Full Thuyết minh Vietsub HD

Từng gây tiếng vang trên bản đồ điện ảnh của thế giới, đạo diễn Stephen Sommers không còn xa lạ với khán giả qua những boom tấn phiêu lưu viễn tưởng mà trong đó phải kể tới những cái tên như Xác Ứơp Ai Cập hay là Vua Bọ Cạp được ra mắt từ cách đây khá lâu rồi, tuy nhiên ngoài những siêu phẩm đó thì có thể nhắc tới Khắc Tinh Của Ma Cà Rồng được ra mắt vào năm 2004, đây là sản phẩm rất được mong đợi trong năm với kinh phí đầu tư khổng lồ lên tới 160 triệu USD. Mặc dù ma cà rồng được nhắc tới khá nhiều trong những tác phẩm điện ảnh, nhưng Van Helsing thì hoàn toàn là sự khác biệt để tạo nên đột phá với câu chuyện mới mẻ đan xen là những cảnh quay hoành tráng nhất, đẹp mắt nhất cũng như tinh tế đến từng chi tiết, mọi thứ hòa quyện với nhau để tạo nên những điểm nhấn đặc biệt.

Khắc Tinh Của Ma Cà Rồng

Nội dung của phim Khắc Tinh Của Ma Cà Rồng bắt đầu từ sự trở lại của Bá tước Dracula và ba người vợ của ông đã sinh ra vô số con trong suốt hàng trăm năm qua, họ đã sống như ma cà rồng. Chính họ đã được tạo ra từ cuộc sống, nhưng con cái của họ thì không. Họ sinh ra từ sự bất tử, và chưa bao giờ có cơ hội để đến với cuộc sống … hay những ma cà rồng thế giới bên kia sống. Họ chỉ đơn giản là đã chết.

Khac Tinh Cua Ma Ca Rong Van Helsing 2004

Sau đó, Dracula biết tới một nhà khoa học điên tên là Tiến sĩ Frankenstein, người mà muốn khám phá bí mật tạo ra cuộc sống. Ông sẽ giúp bác sĩ trong mình sắp xếp của công việc đáng ngưỡng mộ của việc tạo ra cuộc sống, hy vọng sử dụng sáng tạo của mình để mang lại cuộc sống cho con cái mình. Nhưng nó không phải là được. Khi bộ phim mở ra, Tiến sĩ Frankenstein bị giết bởi Dracula, người không còn cần anh, và quái vật của ông, người mà Dracula cần phải cung cấp cho bản chất của cuộc sống để con cái của mình, dường như bị hư mất trong một vụ cháy.

Xem Phim Khắc Tinh Của Ma Cà Rồng

Một năm sau, Gabriel Van Helsing, một người đàn ông bị tra tấn mà không có một quá khứ được gửi đến Transylvania bởi “tự Thánh” … Một tổ chức của tất cả các tôn giáo trên thế giới. Với sự hỗ trợ của một người bạn tri kỷ đáng tin cậy, các quái vật vẫn còn sống của Frankenstein và một người phụ nữ trẻ đẹp, anh ta phải săn lùng và tiêu diệt Dracula trước khi ông có thể ban sự sống cho hàng ngàn con rơi….

Phim liên quan