Khi Chỗ Ấy Mọc Răng

Khi Chỗ Ấy Mọc Răng

Teeth (2007) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.9 / 362 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Khi Chỗ Ấy Mọc Răng – Teeth 2007 vietsub HD

Là bộ phim hài, tâm lý rất hấp dẫn của điện ảnh Mỹ ra mắt năm 2007, Khi Chỗ Ấy Mọc Răng có nhiều cảnh khá nóng và cũng rất hài hước, nó khiến người ta phải tò mò ngay từ cái tên phim và thật bất ngờ khi phim cũng dành được về 2 chiến thắng cùng 9 đề cử khác nhau.

Khi Cho Ay Moc Rang Teeth 2007

Nội dung của Phim Khi Chỗ Ấy Mọc Răng xoay quoanh chuyện tình cảm của cô gái Dawn với rất nhiều những rắc rối gặp phải khi “chỗ ấy” phát triển không bình thường, nó mọc răng và khiến cho việc gần gũi với bạn trai là điều bất khả thi.

Khi Cho Ay Moc Rang Teeth 2007

Trước đó Dawn rất hạnh phúc với những công tác xã hội mà mình đang thực hiện. Sống lành mạnh, nói không với sex! Tuy nhiên, vâng, Dawn không hề biết, đó chỉ là cái cớ để cô biện minh cho hiểm họa tiềm tàn trong cơ thể. Đến một ngày nọ, khi cô phải lòng với một nam sinh mới, Dawn bắt đầu đấu tranh nội tâm để đi theo con đường mình đã thề thốt hoặc…nổi loạn như bao ai khác từng làm.

Xem Phim Khi Chỗ Ấy Mọc Răng

Đáng tiếc thay, chính sự e thẹn với sex đã khiến Dawn gặp nhiều bối rối và sợ sệt trong các lần quan hệ. Kinh hoàng ở chỗ, mỗi lần cô ta lo lắng…cái hàm răng độc nhất vô nhị kia sẽ…sẽ…ờ…sẽ cắn vào nhau cầm cập! Không biết bao nhiêu…của quý đã phải đổ máu. Không biết bao nhiêu trai tơ đã uống thuốc tự vẫn trước tình cảnh hiểm nghèo. Dawn đã trở thành một con quỷ! Nỗi ám ảnh của đàn ông!!!