Khi Người Đàn Bà Báo Thù

Khi Người Đàn Bà Báo Thù

Her Vengeance (1988) Trạng thái: HD-Vietsub
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.9 điểm / 59 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Khi Người Đàn Bà Báo Thù (Cô Gái Báo Thù) 1988 Vietsub HD

Nổi tiếng qua vai đạo sĩ trừ tà trong seri phim cương thi, Lâm Chánh Anh tham gia diễn xuất từ khá sớm và được mọi người biết tới tương đối muộn, ngoài những vai phụ trong các bộ phim võ thuật thì ông còn góp mặt trong một số phim cấp 3 trước khi nổi tiếng và nổi bật phải kể đến Khi Người Đàn Bà Báo Thù được phát hành vào năm 1988. Kết hợp giữa kinh dị và 18+ vốn là “đặc sản” của HK trong thập niên 80 và 90 thế kỷ trước, đảm nhiệm vai nữ chính là Hoàng Tiểu Phương – cái tên khá xa lạ, bên cạnh là Chu Tỉ Lợi, Thẩm Vỹ và Thành Khuê An. Phim được vietsub bởi FB Phim Hiếm Khó Tìm.

Khi Người Đàn Bà Báo Thù

Nội dung của Khi Người Đàn Bà Báo Thù xoay quanh cô gái trẻ tên Hoàng, hiện đang làm việc trong một hộp đêm ở Macao, là một nữ nhân viên nhiệt tình và năng nổ. Một ngày nọ, không may cô chọc giận một băng đảng xã hội đen cầm đầu bởi một tay trùm suốt ngày say xỉn. Chúng bám theo cô về nhà và thuê một nhóm khác ra tay hãm hiếp rồi xuống tay sát hại.

Khi Người Đàn Bà Báo Thù

May mắn sống sót, cô đi cầu cứu một số người quen trong sự đau đớn, kể cả những người từng trong giới xã hội đen để báo thù nhưng không ai giúp đỡ. Lúc này, cô đành chấp nhận một mình lên kế hoạch để báo thù, rồi khi lần đầu tiên cô có cơ hội tiếp cận với kẻ thủ ác, cô không ngần ngại ra tay một cách tàn độc rồi sắp đặt hiện trường như lời cảnh báo cho những tên còn lại. Lũ giang hồ không mảy may nghĩ rằng cô gái bị chúng hãm hại ngày nào là thủ phạm, chúng đang run sợ khi nghĩ rằng có băng đảng nào đó đang muốn thanh trừng…