Khí Phách Anh Hùng

Khí Phách Anh Hùng

Khi Phach Anh Hung (2001) Đang chiếu: Trọn bộ (35/35 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.8 / 30 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Khí Phách Anh Hùng – Crimson Sabre (2001) TVB Trọn bộ Thuyết minh HD

Trong nhiều năm trở lại đây, Lâm Gia Đống và Xa Thi Mạn là hai ngôi sao hàng đầu của tvb, từng tham gia vào nhiều dự án chất lượng và được khán giả rất yêu mến. Tuy nhiên, cả hai rất hiếm hoi đóng chung với nhau và Crimson Sabre là một trong số ít đó. Đây là bộ phim đình đám của đài tvb trong năm 2001, được đầu tư công phu từ kịch bản, diễn viên đến trang phục, võ thuật. Ngoài cặp đôi vàng, phim còn có sự tham gia của nhiều cái tên cũng rất nổi tiếng khác như Giang Hoa, Viên Thể Vân hay Ngô Mỹ Hạnh.

Khí Phách Anh Hùng - Crimson Sabre (2001)

Phim có tựa đề việt là Khí Phách Anh Hùng, thuộc thể loại võ thuật cổ trang, do giám chế tên tuổi Lý Chiêm Thắng chỉ đạo sản xuất, ông không chỉ tài năng mà còn có tầm ảnh hưởng lớn tại xứ cảng thơm, từng để lại nhiều dấu ấn đậm nét cho điện ảnh Hong Kong. Sự kết hợp ăn ý giữa đạo diễn tài ba cùng dàn diễn viên chất lượng đã đem đến cho khán giả một thước phim hấp dẫn, lôi cuốn. Nội dung phim kể về chàng trai trẻ tuổi tên Viên Thừa Chí, một người theo đuổi khát vọng phản Minh.

Khí Phách Anh Hùng tvb

Duyên phận giúp Thừa Chí gặp được Hạ Tuyết Nghi, ông lão có võ công siêu phàm và được lão truyền dạy võ và tấm bản đồ báu vật nhưng đổi lại anh phải tìm giúp ông đứa con gái Hạ Thanh Thanh. Trong hành trình hành tẩu giang hồ, Thừa Chí gặp không ít chuyện thị phi và ra tay cứu giúp, trong lần tình cờ quen biết với A Cửu, nàng công chúa xinh đẹp nhưng lại là nội gián được gài vào. Không lâu sau, hai người quyết định chia tay, Thừa Chí một lòng quan tâm, yêu thương Thanh Thanh.

Tags: