Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Khi Tình Yêu Làm Nên Kỳ Tích

Khi Tình Yêu Làm Nên Kỳ Tích

The 8-Year Engagement (2018) Trạng thái: HD
Your rating: 0
7.1 7 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênPhim Khi Tình Yêu Làm Nên Kỳ Tích – Hachinen Goshi No Hana Yome (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Được dựa trên một câu chuyện có thật hết sức cảm động, bộ phim Hachinen Goshi No Hana Yome ngay lập tức gây được tiếng vang lớn đến khán giả Nhật Bản bởi kịch bản hấp dẫn, cảm động, dàn diễn viên chất lượng, có khả năng diễn xuất tốt, và cả sự xuất sắc của đạo diễn khi mang đến một câu chuyện tình yêu lãng mạn nhưng lại hết sức bi thương, và một cái kết ngọt ngào, dẫn dắt người xem từ cung bậc cảm xúc này đến cảm xúc khác.

Khi Tình Yêu Làm Nên Kỳ Tích

Phim có tựa đề việt là Khi Tình Yêu Làm Nên Kỳ Tích, xoay quanh câu chuyện tình yêu của cặp đôi sắp cưới là Hisashi (Satoh Takeru) cùng Mai (Tsuchiya Tao) và những sóng gió mà họ cùng nhau vượt qua. Câu chuyện bắt đầu từ trước ngày tổ chức hôn lễ 3 tháng, cô dâu Mai bị chuẩn đoán mắc căn bệnh viêm não thụ thể kháng NMDA khiến cô hôn mê bất tỉnh sâu, nhiều lúc tim cô có dấu hiệu ngừng đập lâm sàn và cơ hội để Mai tỉnh dậy là vô cùng nhỏ.

Khi Tình Yêu Làm Nên Kỳ Tích - Hachinen Goshi No Hana Yome (2018)

Dẫu vậy, Hisashi vẫn luôn bên cạnh Mai, ngày ngày chăm sóc, động viên cô. Và những lỗ lực, sự chân thành trong suốt 8 năm liền đã mang đến một phép màu thật sự, Mai tỉnh lại trong sự vui mừng của tất cả mọi người nhưng cô lại không hề nhớ bất kỳ ký ức gì về vị hôn phu của mình. Cuối cùng thì họ vẫn được hạnh phúc bên nhau, một sự đền đáp xứng đáng với cố gắng của cả hai, và một ngày đẹp trong tháng 6 năm 2014 đã minh chứng cho tình yêu của hai người.

Loading...

Phim liên quan