Khi Tình Yêu Nở Rộ

Khi Tình Yêu Nở Rộ

When My Love Blooms (2020) Đang chiếu: Tập 12 Sắp chiếu: Tập 13
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 90 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Yoo Ji Tae là nam tài tử điện ảnh của Hàn Quốc, anh nổi tiếng từ khá sớm và từng tham gia vào nhiều tác phẩm đình đám của xứ kim chi, đồng thời nhận không ít giải thưởng cá nhân cao quý. Tháng 4 này, anh chính thức tái xuất với vai nam chính trong dự án truyền hình When My Love Blooms, một tác phẩm được kỳ vọng khá lớn của đài tvN. Nếu ai hâm mộ Ji Tae nói riêng và yêu thích phim Hàn nói chung thì chắc chắn đây là thước phim rất đáng để chờ đợi.

Khi Tình Yêu Nở Rộ

Khi Tình Yêu Nở Rộ thuộc thể loại tâm lý tình yêu, do đạo diễn Son Jung Hyun đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, một cái tên kỳ cựu và có nhiều năm cống hiếm cho SBS, đây cũng chính là dự án đầu tiên ông làm việc cho tvN. Ngoài nam thần họ Yoo, phim còn có sự tham gia của một số gương mặt sáng giá khác như: Lee Bo Young, Park Jin Young, Jeon So Nee, Park Shi Yeon,…Nội dung phim xoay quanh nhân vật Han Jae Hyun, một người đàn ông đã ngoài 40 tuổi.

Khi Tình Yêu Nở Rộ - When My Love Blooms

Vào năm 20 tuổi, anh là một chàng sinh viên năng động, thông minh và luôn sẵn sàng theo đuổi đam mê. Khi đó, Jae Hyun quen biết và đem lòng yêu cô gái Yoon Ji Soo, đồng thời cũng là mối tình đầu của anh. Mặc dù cả hai có rất nhiều kỷ niệm đẹp với nhau nhưng cuối cùng vẫn quyết định chia tay. Sau đó, Jae Hyun tập trung vào sự nghiệp và hiện tại anh đã là một nhà doanh nhân thành đạt. Nhiều năm trôi qua, anh tình cờ gặp lại Ji Soo, những cảm xúc trước kia ùa về, liệu họ sẽ phải làm thế nào.