Khoảng Trống Kỳ Diệu Của Thời Gian

Khoảng Trống Kỳ Diệu Của Thời Gian

Magical Space-Time (2016) Đang chiếu: Tâp 20
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 1 / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Khoảng Trống Kỳ Diệu Của Thời Gian (2016) Vietsub Thuyết minh HD

Dòng phim xuyên không là một thể loại rất được khán giả trẻ ưa chuộng và được điện ảnh Trung Quốc khai thác khá nhiều. Tuy nhiên, đây không phải là một dòng phim dễ làm bởi những bộ phim hay cần phải có một cốt truyện hấp dẫn, mới lạ và sự tinh tế trong cách khai thác nhân vật. Khoảng Trống Kỳ Diệu Của Thời Gian là một trong những ví dụ điển hình cho sự xuất sắc của dòng phim này, nhận được nhiều lời khen từ khán giả và các nhà phê bình.

Khoảng Trống Kỳ Diệu Của Thời Gian (2016)

Phim do đạo diễn Hứa Phú Tường chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám gồm những cái tên như: Lâm Tâm Như, Giải Nãi Lượng, Kim Sung Joo, Từ Lộ,…Trong đó, khán giả đặc biệt quan tâm đến mỹ nam đến từ xứ sở kim chi Kim Sung Joo, chàng trai 23 tuổi tuy vẫn còn non kinh nghiệm diễn xuất nhưng những người bạn diễn với anh đều rất dày dặn kinh nghiệm như người đẹp Lâm Tâm Như hay nam diễn viên điển trai Giải Nãi Lượng.

Khoảng Trống Kỳ Diệu Của Thời Gian (2016)

 

Nội dung phim Khoảng Trống Kỳ Diệu Của Thời Gian kể về hành trình xuyên không của anh chàng Hàn Nhược Phi (Giả Nãi Lượng). Với chiếc máy ảnh du hành thời gian, anh có thể trở về 10 năm trước và quyết định quay ngược về quá khứ để giải quyết những mâu thuẫn với Tống Kiều Kiều (Từ Lộ). Không những hiểu lầm giữa 2 người được giải quyết mà tình cảm cũng được gắn kết. Tuy nhiên, đúng lúc này thì anh cũng phát hiện ra lỗi lầm của mình với người vợ quá cố. Liệu anh sẽ phải làm sao, tình cảm với Kiều Kiều sẽ đi về đâu…