Không Phụ Thời Gian

Không Phụ Thời Gian

Hình Chiêu Lâm (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (38/38 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Không Phụ Thời Gian – Standing In The Time (2019) Vietsub Thuyết minh

Hình Chiêu Lâm mới 22 tuổi nhưng đã khẳng định được một vị thế khá vững chắc tại làng điện ảnh hoa ngữ, anh không chỉ sở hữu khả năng diễn xuất tương đối hoàn thiện mà còn có một ngoại hình chuẩn mực, là hình mẫu lý tưởng của nhiều bạn trẻ. Sau khi gây bão trong thước phim The Eternal Love ra mắt vào năm 2017 thì anh càng nhận được nhiều sự chú ý đặc biệt. Đầu tháng 10 này, dự án được mong chờ Standing In The Time sẽ chính thức được lên sóng, hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường Trung Quốc trong thời gian tới.

Không Phụ Thời Gian

Phim có tựa đề việt là Không Phụ Thời Gian, thuộc thể loại tâm lý tình cảm, do đạo diễn Dongyu Fu đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, đây là một cái tên am hiểu và giàu kinh nghiệm trong dòng phim hoa ngữ. Ngoài Chiêu Lâm, phim còn có sự tham gia của một số cái tên trẻ đầy triển vọng khác như: An Duyệt Khê, Chu Nhan Mạn Tư, Trình Phong,…Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của cô nàng Lý Hiệu, cùng câu chuyện tình lãng mạn với chàng trai Chu Tử Mặc.

Không Phụ Thời Gian - Standing In The Time (2019)

Vốn là một người rất yêu thích văn học, Lý Hiệu khao khát trở thành một nhà biên kịch nổi tiếng. Sau khi tốt nghiệp đại học, cô được nhận vào một tòa soạn danh tiếng. Tại đây, cô gặp được được Tử Mặc, một nhà văn tương lai, đồng thời là người mẫu arh cho tạp chí cô đang tác nghiệp. Trúng tiếng sét ái tình ngay từ lần gặp đầu tiên, họ dành tình cảm chân thành nhất cho nhau và cùng thực hiện ước mơ. Liệu cả hai có thể cùng nhau vượt qua mọi khó khăn để có hạnh phúc trọn vẹn.