Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Kị Sĩ Thời Gian: Kamen Rider Shinobi

Kị Sĩ Thời Gian: Kamen Rider Shinobi

Rider Time: Kamen Rider Shinobi (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (3/3 Tập)
Your rating: 0
8.9 27 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Kị Sĩ Thời Gian: Kamen Rider Shinobi – Rider Time: Kamen Rider Shinobi (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Rider Time: Kamen Rider Shinobi được biết đến là bộ phim mới nhất của đạo diễn Takayuki Shibasaki, phim chính thức được công chiếu vào tháng 4 năm 2019. Đây cũng là một trong những Kamen Rider Zi-O Spin Off dành riêng cho Kamen Rider Shinobi, ngoài ra bộ phim này còn có tên đầy đủ là Rider TimeL Kamen Rider Shinobi.

Nội dung trong Phim Kị Sĩ Thời Gian: Kamen Rider Shinobi là câu chuyện kể về một Kamen Rider đến từ tương lai năm 2022, ở đó tồn tại một Kamen Rider Shinobi. Để có thể thực hiện những nhiệm vụ của mình anh ta đã quay lại năm 2019 thời của Kamen Rider Zi-O và trở thành một Another Rider. Tại đó anh đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, khiến cho những thế lực xấu xa phải khiếp sợ.

Để có được sức mạnh của Kamen Rider Shinobi đến từ tương lai, tất cả các nhân vật đều chú ý đến Shinobi MirideWatch, đó chính là một chiếc đồng hồ rất đặc biệt, chiếc đồng hồ quyền năng, cho phép chủ nhân của nó có thể sự dụng được một nguồn sức mạnh ghê gớm. Khi gắn Shinobi MW vào BeyonDriver sẽ biến thành Kamen Rider Shinobi. Và từ đó câu chuyện kể về người anh hùng trẻ tuổi Kamen Rider Shinobi bắt đầu. Cùng đón xem bộ Phim Rider Time: Kamen Rider Shinobi để theo dõi nhé các bạn.

Loading...

Phim liên quan