Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Kiếm Ngấn Lệ Sầu

Kiếm Ngấn Lệ Sầu

The Tearful Sword (2009) Đang chiếu: Trọn bộ (35/35 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Kiếm Ngấn Lệ Sầu, The Tearful Sword 2009 USLT trọn bộ

Dựa theo bộ tiểu thuyết kiếm hiệp “Anh hùng vô lệ” của tác giả Cổ Long, Kiếm Ngấn Lệ Sầu là một trong những dự án cổ trang rất đáng chú ý của điện ảnh trung quốc trong năm 2009, nó không chỉ được chuyển thể từ một tác phẩm rất được yêu thích mà còn có sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi, cặp đôi Tiêu Ân Tuấn và Thái Thiếu Phân được đánh giá cao cả về ngoại hình lẫn diễn xuất. Nếu như nhiều tựa phim chuyển thể nổi tiếng khác từ tiểu thuyết của Cổ Long có khá nhiều sự thay đổi so với nguyên tác thì Kiếm Ngấn Lệ Sầu lại bám rất sát so với nguyên tác, mặc dù những tập đầu không được đánh giá cao nhưng càng về sau phim càng lôi cuốn người xem với sự hoàn hảo cả về võ thuật cho tới kịch bản.

Kiếm Ngấn Lệ Sầu

Còn có tên gọi khác là Lệ Ngân Kiếm, phim xoay quanh thanh kiếm có tên Lệ Sầu Kiếm, được một người họ Tiêu đúc thành, Tiêu đại sư vốn là người đúc kiếm giỏi nhất thiên hạ nhưng chưa từng dùng thanh kiếm này, ông thậm chí còn chưa từng rút kiếm ra bởi lẽ nó rất hung, chỉ cần rút ra là phải thấy máu người. Đại sư thấy đó là một hung khí vĩnh viễn không thể nào giải thích nỗi. Đại Sư biết mình đã phạm sai lầm nên ông đã rơi lệ. Giọt lệ đó vô tình rơi vào kiếm hóa thành ngân lệ. Tiêu Đại Sư sau đó ở ẩn và giao kiếm cho đồ đệ.

Phim Kiếm Ngấn Lệ Sầu
Khi mà tuổi già đã đến, đại sư muốn đồ đệ hoàn thanh ước nguyện của mình. Người đồ đệ ngày xưa bây giờ đã có hai đệ tử, một trai là Tiểu Cao và một gái là Hổ Phách. Ông muốn Hổ Phách phải thề bằng tính mạng của mình như ông đã từng thề với sư phụ của ông. Một là phải ở ẩn trên núi để giữ Lệ Sầu Kiếm và nếu người nào muốn lấy kiếm thì sẽ giết không tha. Hai là ông hy vọng Hổ Phách và Tiểu Cao sẽ trở thành phu thê.

Phim liên quan