Kiếm Tình

Kiếm Tình

The Spirit of the Sword (2015) Trạng thái: HD
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Kiếm Tình – The Spirit Of The Sword 2015 Thuyết Minh Vietsub HD

Được chuyển từ phiên bản truyền hình và thực tế là chọn những phân đoạn quan trọng để nối lại với nhau thành một bản ngắn gọn với thời lượng như một bộ phim điện ảnh, Kiếm Tình ra mắt năm 2015 vẫn thừa đủ để những ai mặc dù xem lần đầu tiên vẫn có thể hiểu được nội dung của nó. Bộ phim The Spirit Of The Sword được chuyển thể từ tác phẩm “Hoán hoa tẩy kiếm lục” (tức “Ân thù kiếm lục”) của tác giả Cổ Long vốn rất được yêu thích sau khi ra mắt 40 tập vào năm 2007 với sự góp mặt các các diễn viên nổi tiếng như  Tạ Đình Phong , Chung Hân Đồng , Kiều Chấn Vũ, không chỉ mang đến cho người xem những câu chuyện tình lãng mạn đôi khi đẫm nước mắt mà còn có nhiều màn võ thuật được đầu tư hết sức công phu, thực sự rất mãn nhãn.

Kiếm Tình

Nội dung của phim Kiếm Tình hay còn được gọi với cái tên khác là Hồn Kiếm xoay quanh việc anh chàng kiếm sĩ đến từ Nhật Bản Hồ Diên Đại Tạng (Tạ Đình Phong) lặn lội tới Trung Nguyên chỉ với một mục đích duy nhất là tìm cho ra bảy thanh thần kiếm vang danh thiên hạ để hoàn thành tâm nguyện của sư phụ trước khi qua đời. Một mình ở vùng đất xa lạ, Hồ Diên đã gặp được Châu Nhi (Chung Hân Đồng), là cô gái bỏ trốn khỏi nhà vì bị ép cưới, tình cảm dần này sinh với 2 người cho tới khi cô cùng anh lưu lạc giang hồ và thậm chí còn bị cả võ lâm truy sát.

Xem Phim Kiếm Tình

Trong quá trình tìm kiếm, anh chàng gặp rất nhiều thử thách khó khăn, trong đó có cả việc việc phải giao đấu với hàng loạt cao thủ võ lâm, thậm chí còn phải giao đấu sinh tử với Phương Bảo Ngọc, người em cùng mẹ khác cha với anh chàng. Bạch Diễm Chúc, mẹ ruột của Đại Tạng và Bảo Ngọc, nhìn thấy hai con trở thành thù địch mà lòng đau như cắt.Tử Y Hầu, đệ nhất cao thủ võ lâm, si mê cuồng dại Bạch Diễm Chúc, ôm nỗi ăn năn vì năm xưa đã lỡ tay giết anh ruột (cha của Bảo Ngọc), bao năm nay không ngừng đi tìm tung tích Bạch Diễm Chúc. Ông đã truyền dạy võ công cho Bảo Ngọc và chờ ngày chàng trai này biết được sự thật, trả mối thù giết cha, để lòng ông được thanh thản.

Kiem Tinh The Spirit Of The Sword 2015

Thực tế mọi âm mưu đã được sắp đặt trước, tất cả đều do bàn tay của ngụy quân tử Vương Điên và Mộc Lang Thần Quân làm ra, tuy nhiên người con gái của Vương Điên lại chính là Châu Nhi, người mà Hồ Diên yêu tha thiết. Liệu rằng chàng trai có tìm được đủ bộ thất kiếm và được sống hạnh phúc mãi mãi bên người mình yêu và ai là người đã giết chết cha của anh chàng.