Kimetsu no Yaiba Movie

Kimetsu no Yaiba Movie

Chuyến Tàu Định Mệnh Chính Thức Khởi Hành (2020) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.2 điểm / 113 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Kimetsu no Yaiba Movie – Chuyến Tàu Định Mệnh Chính Thức Khởi Hành (2019) Vietsub Thuyết Minh HD

Kimetsu no Yaiba hiện đang trở thành một trong những bộ anime HOT nhất hiện nay, ngay sau khi được ra mắt bộ anime này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ khá giả, cũng chính vì vậy mà ngay sau khi phần 1 của bộ anime này kết thúc, một bộ Movie ngay lập tức được lên kệ, phim dự kiến được công chiếu chính thức vào đầu năm 2020. Bộ movie này được đạo diễn bởi Haruo Sotozaki và sản xuất bởi studio ufotable.

Câu chuyện trong bộ anime Kimetsu no Yaiba Movie kể về thời kì xa xưa, khi đó có một truyền thuyết về những con quỷ ăn thịt người luôn lãng vãng trong cánh rừng sâu. Vì điều này, người dân trong làng không bao giờ đi ra ngoài vào trời tối. Truyền thuyết cũng kể rằng có một Sát Quỷ Nhân luôn xuất hiện vào ban đêm để tiêu diệt những con quỷ khát máu này. Đối với chàng trai trẻ Tanjiro, câu chuyện dân gian ấy đã trở thành hiện thực cay đắng mà cậu phải hứng chịu. Và cái kết để lại là tất cả gia đình cậu đều bị lũ quỷ kia tấn công.

Vào một ngày nọ, khi Tanjiro từ rừng trở về, cậu phát hiện gia đình mình đã bị sát hại dã man và chỉ có một người duy nhất sống sót, đó là em gái Nezuko của cậu. Nhưng bi kịch thay, Nezuko đã trở thành con quỷ đáng sợ. Tuy nhiên, cô vẫn còn giữ một chút nhân tính. Đó là thời điểm bắt đầu cuộc chiến đơn độc của Tanjiro, tiêu diệt quỷ và tìm cách biến em gái mình trở lại làm người. Từ đó cuộc hành trình của hai anh em nhà Tanjiro bắt đầu từ đây. Cùng đón xem bộ anime Kimetsu no Yaiba Movie để khám phá những điều thú vị mà nội dung trong phần chính của phim không thể mang đến được nhé các bạn.