Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Kingdom (Phần 3)

Kingdom (Phần 3)

Kingdom 3rd Season, Kingdom Season 3 (2020) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Kingdom 3rd Season – Vương Giả Thiên Hạ Phần 3 (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Kingdom được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Yasuhisa Hara. Phần đầu tiên của phim gồm 38 tập được phát sóng từ ngày 4 tháng 6 năm 2012 đến ngày 25 tháng 2 năm 2013. Phần thứ hai đã được công bố và phát sóng 39 tập từ ngày 8 tháng 6 năm 2013 đến ngày 1 tháng 3 năm 2014. Phần thứ ba của Studio Signpost sẽ ra mắt vào tháng 4 2020. Trong phần này hứa hẹn sẽ đem đến rất nhiều điều hấp dẫn mà hai phần trước của phim không thể mang đến được.

Cốt truyện trong phim Kingdom 3rd Season được lấy bối cảnh trong thời kỳ lịch sử Trung Quốc được gọi là thời Chiến Quốc , kết thúc vào năm 221 trước Công nguyên khi Ying Zheng , vua của Tần, đã thành công trong việc chinh phục các quốc gia khác và thống nhất Trung Quốc. Cũng kể từ đó mà chiến tranh đã kết thúc, cuộc sống của người dân được ấm no hơn.

Xuất hiện trong Phim Kingdom phần 3 là câu chuyện xoay quanh về đứa trẻ mồ côi có tên là Xin, anh cùng với đồng đội của mình khi anh chiến đấu để trở thành vị tướng vĩ đại nhất dưới bầu trời trong lịch sử lần đầu tiên thống nhất Trung Quốc sau 500 năm. Câu chuyên này sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đón xme bộ anime này để theo dõi nhé các bạn.

Phim liên quan