Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Kodomo no Jikan OVA

Kodomo no Jikan OVA

Kuro-chan to Shiro-chan (2007) Status: REMOVED
Your rating: 0
9.7 6 votes

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Kodomo no Jikan OVA Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Là một người thầy giáo nhưng lại luôn bị học sinh của mình lấy ra làm trò đùa, thậm trí chính cô học sinh ngang bướng còn tueyen bố sẽ trở thành tình nhân với thầy giáo thì chắc chắn đó lại là một vấn đề cực kì nghiêm trọng. Trong Phim Kodomo no Jikan OVA là câu chuyện như vậy mặc dù Aoki anh cảm thấy rất ăn năn hối cải vì mình cũng đã dần dần có tình cảm vơui học trò của mình, nhưng đôi khi lí trí không thể thắng được trái tim, và rồi chuyện gì cần đến nó vẫn đến.

Nội dung của bộ Phim Kodomo no Jikan OVA nói về cô học sinh có tên là Rin Kokonoe, cô là một người rất ngang bướng, chả hiểu lí do vì sao mà cô lại tuyên bố một chuyện động trời như vậy trước cả lớp, để đạt được mục đích chính của mình Rin sẵn sàng làm tất cả để có thể dụ dỗ được người thầy yêu quý của mình. Ty vẫn còn ít tuổi nhưng Rin đã thực sự trưởng thánh và không khác gì một cô nàng cáo vậy.

Kodomo no Jikan OVA là một bộ ngoại truyện trong phần chính của phim, tuy chỉ được rút gon trong 3 tập phim, nhưng phim đã đem đến những điều cần thiết để người xem có thể hiểu rõ được về các nhân vật trong phim. Và liệu rằng câu chuyện tình yêu ngang trái này có thể thành được hiện thực không? Mời các bạn đón xem bộ phim để khám phá.

Loading...

Phim liên quan