Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Kung Fu Gấu Trúc: Môn Võ Bí Truyền Phần 1

Kung Fu Gấu Trúc: Môn Võ Bí Truyền Phần 1

Kung Fu Panda: The Paws Of Destiny Season 1 (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Phim Kung Fu Gấu Trúc: Môn Võ Bí Truyền Phần 1 (2019) Vietsub HD

Là một trong những niềm tự hào của điện ảnh Trung Quốc, Kung Fu Panda được khai thác rất nhiều trong những năm qua, thậm chí điện ảnh Âu Mỹ còn dốc không ít vốn cho các phiên bản khác nhau. Mới đây, seri truyền hình mới mang tên Kung Fu Panda: The Paws Of Destiny Season 1 cũng đã chính thức được ra mắt khán giả, mặc dù không phải dự án đình đám nhưng nó vẫn nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả cùng các nhà chuyên môn.

Kung Fu Gấu Trúc: Môn Võ Bí Truyền Phần 1 (2019)

Kung Fu Gấu Trúc: Môn Võ Bí Truyền Phần 1 được sản xuất bởi DreamWorks Animation, phát hành tập đầu tiên từ ngày 16 tháng 11 năm 2018 bởi Amazon Prime. Ngoài ra, phim còn được nhiều đạo diễn đình đám cùng nhau phối hợp sản xuất, cùng với đó là sự tham gia lồng tiếng của dàn diễn viên chất lượng như: Laya DeLeon Hayes, Makana Say, Gunnar Sizemore, Haley Tju, Amy Hill, Mick Wingert,…Nếu ai yêu thích nhân vật này thì đây chắc chắn là bộ phim khó có thể bỏ qua.

Kung Fu Gấu Trúc: Môn Võ Bí Truyền Phần 1

Nội dung phim xoay quanh cuộc phiêu lưu của 4 bạn gấu trúc thông minh, nghịch gợm gồm Nu Hai, Bao, Jing và Fan Tong. Trong một lần đi chơi, 4 bạn nhỏ tình cờ lạc vào một hang động bí mật nằm ở dưới ngôi làng gấu trúc. Tại đây, lũ nhỏ phát hiện ra những bí kíp võ công được để lại bởi những chiến binh kungfu trước kia, bao gồm Rồng Xanh, Rùa Đen, Hổ Trắng và Phượng Hoàng Đỏ. Bằng sự thông minh và hiếu học, 4 bạn gấu nhanh chóng học đường võ thuật thượng thừa của tổ tiên để lại.

Phim liên quan