Kuroko: Tuyển Thủ Vô Hình

Kuroko: Tuyển Thủ Vô Hình

Kuroko no basket (2012) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.8 / 291 lượt]

Trailer phim

Xem phim Kuroko: Tuyển Thủ Vô Hình – Kuroko no basuke (2012) trọn bộ HTV3 lồng tiếng

Từ nhiều năm qua, đề tài thể thao luôn là một phần quan trọng trong sự phát triển của truyện tranh Nhật Bản, có không ít những bộ truyện thể thao trở thành kinh điển và cũng từ đó được chuyển thể sang những bộ phim hoạt hình cực kỳ hấp dẫn, trong đó phải kể tới Kuroko: Tuyển Thủ Vô Hình của đạo diễn Shunsuke Tada được phát hành vào năm 2012 với 3 mua kéo dài tới năm 2015. Có đề tài về môn bóng rổ học đường, Kuroko được viết và minh họa bởi tác giả Tadatoshi Fujimaki, phim sau đó đã được HTV3 lồng tiếng Việt với thời lượng 77 tập.

Kuroko: Tuyển Thủ Vô Hình

Nội dung của phim Kuroko: Tuyển Thủ Vô Hình xoay quanh đội bóng rổ trường trung học Teiko, một đội bóng huyền thoại được biết đến với cái tên “Generation of Miracles”. Ngôi trường đã giành ngôi quán quân trong suốt ba mùa liên tiếp, quy tụ năm ngôi sao xuất sắc nhất, rực sáng nhất. Có một người chơi khác mà họ kính trọng … Một người chơi thứ 6 huyền thoại. Taiga Kagami, một người chơi quyền lực sắp tới, vừa trở về từ Mỹ. Khi đến trường trung học Seirin, cậu gặp cậu bé siêu bình thường, Tetsuya Kuroko. Kagami bị sốc khi thấy rằng Kuroko không giỏi chơi bóng rổ, thực ra, cậu ta rất tệ! Và cậu ấy quá đơn giản đến mức cậu ta như một người vô hình.

Kuroko: Tuyển Thủ Vô Hình

Nhưng sự bình tĩnh của Kuroko cho phép cậu chuyền bóng xung quanh mà không có bất kỳ đội bóng rổ nào khác nhận ra được cậu, và không ai khác xứng đáng hơn cậu khi đội tìm thành viên thứ sáu cho Generation of Miracles. Kuroko hợp tác với Kagami để đánh bại các thành viên khác của Miracle Generation, tất cả đều chơi bóng rổ ở các trường khác. Một trận chiến giữa ánh sáng (Kagami) và bóng tối (Kuroko) bắt đầu.

Tags: